Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Tham khảo các mẫu đàn piano Samick


Mỗi mẫu đàn piano Samick mang một phong cách riêng. Điều đặc biệt là môi mẫu đàn đều được sản xuất với số lượng phiên bản khá hạn chế. Chính vậy, đàn piano Samick kết hợp hoàn hảo tính thời trang và sự độc đáo.

Những cây đàn piano độc nhất vô nhị


Cuối tuần thư giãn, sưu tầm một số hình ảnh đàn piano acoustic cho mọi người tham khảo.

Những cây đàn piano bằng vàng cuốn hút


Hình ảnh những cây đàn piano bằng vàng chói loá người xem và cuốn hút người yêu piano lẫn người không yêu âm nhạc

Hình ảnh đàn piano Steinway Sons trong đêm nhạc Hennessy Concert 18


Hai cha con nghệ sĩ người Nga Ashkenazy làm nức lòng người hâm mộ thủ đô khi đem tới đêm nhạc giới thiệu lịch sử trải dài và cảm xúc muôn màu trong hình thức song tấu đàn piano (đàn dương cầm)

Khánh My gợi cảm bên cây đàn piano


Vừa qua người ta biết Khánh My qua bộ phim váy hồng tầng 24 với vẻ đẹp sắc xảo, thông minh.

Hoa hậu Chung Thục Quyên gợi cảm bên cây đàn piano


Không định trở thành nghệ sĩ đàn dương cầm nhưng trên tầng thượng nhà người đẹp Chung Thục Quyên tại TP HCM lại đặt một cây đàn piano rất đẹp.

Ca sĩ Mariah Carey quyến rũ trên cây đàn piano


Một số hình ảnh nữ ca sĩ Mariah Carey quyến rũ, tỏa sáng trên sân khấu sự kiện BET Honors 2014 với ca khúc "You're Mine".

Sao việt và đàn piano


Hãy cùng ngắm 1 số nghệ sĩ của Việt Nam bên cây đàn pianonhư ca sĩ diễn viên Minh Hằng, ca sĩ người mẫu Hồ Ngọc Hà, Giáng My, Ngô Mỹ Uyên, ca sĩ Mỹ Tâm, Nhạc sỹ Quốc Trung,…

Nghệ sĩ Hàn và đàn piano


Với những tài năng bẩm sinh riêng như: ca sĩ, đạo diễn, diễn viên… các sao còn vô cùng cuốn hút khi phiêu trong những giai điệu nhẹ nhàng điêu luyện bên cây đàn piano của mình. Thì giờ đây, với cây đàn piano các nghệ sĩ Hàn không chỉ thu hút bằng vẻ đẹp mà còn khiến người hâm mộ ngất ngưỡng với tài năng của mình bên đàn piano.