Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Những Phụ Kiện Piano Cần Thiết Nhất


Phụ kiện piano không chỉ giúp bảo vệ đàn piano trước những ảnh hưởng của thời tiết, hay những hoạt động bất cảnh của con người mà nó còn giúp cho cây đàn piano của bạn thêm xinh xắn và sang trọng. Dưới đây, pianobrandnew.com xin liệt kê những phụ kiện piano cần thiết nhất, mời các bạn tham khảo nhé!

Tư vấn vị trí đặt đàn piano


Sau khi mua đàn piano, bạn cần lưu ý đến vị trí đặt đàn piano vì nó có thể tác động không tốt đến đàn.

Cách bảo dưỡng sau khi mua đàn piano


Việc giữ gìn và chăm sóc đàn piano sau khi mua về cũng là đều quan trọng để có thể giúp tăng tuổi thọ và đảm bảo chất lượng âm thanh của đàn trong suốt quá trình sử dụng.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng đàn piano


Khi sử dụng một cây đàn piano cho dù là đàn piano cơ hay đàn piano điện, đàn piano mới hay đàn piano cũ thì bạn cũng thường hay mắc phải một số lỗi mà mình không mong muốn.

Mẹo sử dụng đàn piano bền hơn


Mẹo sử dụng đàn piano bền hơn sẽ giúp bạn tránh các rủi ro trong khi sử dụng hay vô tình gặp phải khi bạn vận chuyển, đang sử dụng đàn.

Vị trí đặt đàn piano phù hợp


Vị trí đặt đàn piano cũng rất quan trong, nó giúp tăng tuổi thọ cho cây đàn của bạn. Nếu không hạn chế về không gian, bạn nên xem xét một vài yếu tố sau sẽ giúp bạn lựa chọn nơi đặt đàn piano phù hợp và cho âm thanh hay nhất.

Cẩm nang hướng dẫn chăm sóc đàn piano


Đàn piano là một kiệt tác nghệ thuật vì vậy nó có giá trị rất cao. Vì thế khi sở hữu một cây đàn piano thì việc chăm sóc bảo quản cũng được quan tâm rất nhiều.

Những vấn đề bạn nên biết để bảo quản đàn piano bền hơn


Khí hậu Việt Nam đang trong tình trạng ngày càng nóng bức, nhiệt độ tăng cao, thời tiết bất thường và độ ẩm không ổn định. Vi thế vấn đề bảo quản đàn piano cũng được những chủ nhân cây piano và những pianist quan tâm

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản đàn piano đúng cách


Chăm sóc, bảo quản đàn đúng cách giúp tăng tuổi thọ đàn, giúp đàn hoạt động ổn định, phát huy tối đa công năng, giúp người chơi hoàn thiện, phát huy niềm đam mê.