Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Tên Sản Phẩm :

Đàn Piano Kawai GL40

Giá : 348.000.000 VND
Nhà sản xuất : Kawai
Xuất xứ : Nhật Bản
Bao gồm : Đàn, khăn phủ phím, ghế theo bộ, ống sưởi
Bảo hành : 60 tháng
Vận chuyển : Miễn phí vận chuyển nội thành
Chia sẻ:

Đàn Piano Kawai GL40 sử dụng chất liệu ABS-Carbon; có bộ máy cơ Millennium III đặc trưng thương hiệu Kawai, đảm bảo độ bền, sự hoạt động ổn định.

Đàn Piano Kawai GL40 với thế mạnh là cộng hưởng âm thanh bass lớn hơn, tăng cường âm thanh cho cây đàn piano Kawai GL-40.  Piano Kawai GL-40 là sản phẩm grand piano Kawai mới. Với thiết kế hướng theo phong cách cổ điển và phím đàn dài hơn, cây đàn rất thích hợp trong các phòng dạy và học nhạc piano.

1. Những đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai GL40

Size
Length 180 cm
Width 152 cm
Height 102 cm
Weight 324 kg
Touch White key surfaces Acrylic
Black key surfaces Phenol
Action Millennium III
Hammers All underfelted
Sound Soundboard Solid Spruce, Tapered
Agraffes 1-54 keys
Duplex scaling Fore & Back
Back posts 3
Exterior design Pedals Damper, Sostenuto, Soft
Casters Single, Brass
Lid props 3
Softfall
Music rack Position 5 positions
Hard Finish -
Lock
Other features Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID)
Longer Keys
Steel-reinforced keyslip & keybed
V-pro plate
CORE system

2. Những đặc điểm nổi bật trên cây đàn piano Kawai GL40

A. CẢM ỨNG BÀN PHÍM

 Piano Kawai GL40 sử dụng bộ cơ Millennium III

Các bộ phận của bộ cơ đàn grand piano Millennium III được làm bằng chất liệu ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và nhựa ABS Styran. ABS-Carbon rất cứng chắc, cho phép các bộ phận của bộ cơ trở nên nhẹ nhàng hơn mà không cần phải chịu nhiều lực. Kết quả là bộ cơ hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn, nhờ đó mang lại hiệu quả cao hơn, khả năng kiểm soát tốt hơn cũng như độ ổn định tuyệt vời hơn so với các loại bộ cơ truyền thống hoàn toàn bằng gỗ.

bo-may-co-kawai-millennium-iii-action

Đàn piano Kawai GL40 có phím đàn dài hơn và được làm bằng gỗ vân sam

Phím đàn được thiết kế dài hơn để giúp bạn chơi đàn dễ dàng hơn và các phím đàn đang được gõ phản ứng nhạy hơn. Các phím đàn cũng được thiết kế cao hơn và có chiều dài hài hòa hơn cùng với độ cứng tối đa để tạo ra sự chuyển hóa năng lượng vượt trội và sức mạnh tối ưu.

phim-dan-piano-gl-series-dai-hon

B. ÂM THANH

Đàn piano mới Kawai G40 có bảng cộng hưởng (soundboard) được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon

Bảng cộng hưởng là bộ phận quan trọng nhất của cây đàn piano. Bộ phận này được dùng để biến sự rung động của các dây đàn thành những âm vang phong phú. Kawai chỉ sử dụng loại gỗ vân sam nguyên tấm có đường vân gỗ thẳng được cưa làm tư ghép lại với nhau cho bảng cộng hưởng của dòng đàn GX-series. Từng tấm gỗ được gọt thon lại để mang đến mức độ cộng hưởng hoàn hảo trong mỗi âm vực. Chỉ các bảng cộng hưởng đáp ứng, thậm chí vượt quá, tiêu chuẩn về sự cộng hưởng âm thanh mới được lựa chọn để sử dụng cho dòng đàn grand piano GL-series.

soundboard-dan-piano-kawai-gl40

 Hệ thống CORE (chỉ có ở GL-40 và GL-50)

CORE là từ viết tắt của “Convergence for Optimum Reflected Energy” (Nơi hội tụ của năng lượng dội lại tối ưu). Sự hội tụ đề cập đến các trung tâm sức mạnh của đàn piano - vành đàn (rim), khung kim loại (plate) và các thanh chống (beam) ở bên dưới - tất cả đều hội tụ tại một điểm ở phần tâm của nhạc cụ. Tiêu điểm này tạo ra nền tảng “cốt lõi” cực kỳ vững chắc nhằm tối đa hóa khả năng phản xạ của vành trong để mang đến sức mạnh và sự duy trì âm thanh độc đáo.

he-thong-core-dan-piano-kawai-gl

C. ĐỘ CHẮC CHẮN

Cấu trúc SOLID của đàn piano Kawai GL40

Cấu trúc SOLID (Stretcher Over-Lap Integrated Design – khung căng tích hợp nằm chồng lên nhau) tạo nền tảng đặc biệt vững chắc để hỗ trợ sức căng của dây đàn. Đầu tiên, chốt lên dây (pinblock) được lắp ăn khớp vào khung kim loại (plate). Thứ hai, chốt lên dây và khung căng xếp chồng lên nhau được tích hợp vào một cấu trúc thống nhất và gắn kiên cố vào vành đàn. Độ dày đặc biệt của khung căng minh họa cho sự toàn vẹn về cấu trúc của bộ khung đàn chắc chắn được thiết kế nhằm đảm bảo việc chỉnh dây ổn định và âm thanh mạnh mẽ.

kawai-gl-series-co-thiet-ke-chac-chan

Đàn piano Kawai GL40 có khung kim loại được thiết kế theo quy trình V-Pro

Khung kim loại là cấu trúc bằng sắt thể hiện sự trung lập về âm thanh của piano và là nơi các dây đàn được kéo căng. Tất cả các khung kim loại của dòng đàn GL-series đều được đúc theo Quy trình Khuôn chân không (V-Pro - Vacuum Mold Process) với “thiết kế hình xương chéo”. Kết quả là tạo ra một khung kim loại chắc chắn, ổn định và đẹp mắt.

V-pro-Plate

| Xem thêm những thông tin chi tiết về đàn piano Kawai GL40 từ web site Kawai.vn - trang web về tin tức thương hiệu piano Kawai tại Việt Nam.

3. Trải nghiệm đàn piano Kawai GL40 ở đâu?

Hiện công ty nhạc cụ Việt Thương Music là đại diện chính thức phân phối các dòng đàn piano Kawai GL series tại Việt Nam, nếu các bạn muốn trải nghiệm đàn piano Kawai GL40 hãy liên hệ Việt Thương Music hoặc đến các cửa hàng trực thuộc Việt Thương Music.

Danh sách một số cửa hàng bán đàn piano Kawai GL40 của Việt Thương Music:

Địa điểm bán đàn piano Kawai GL40 tại TPHCM

  • CMT8386 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TPHCM – Holtine: (028) 3931 6540
  • 369 Điện Biên Phủ369 Điện Biên Phủ, Q3, TPHCM – Hotline: (028) 3839 6368
  • 180B Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM – Hotline: (028) 3932 2191
  • Tầng 5 TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q7, TPHCM – Holtine: (028) 5413 779
  • 298 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò vấp, TP.HCM
  • 442 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • TTTM Pearl Center, 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
  •  456 Lê Quang Định, P12, Bình Thạnh
  • 6F Ngô thời Nhiệm, P7, Quận 3
  • 357 Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình
  • Vincom 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9

Địa điểm bán đàn piano Kawai GL40 mới ở Hà Nội

  • R6-B1. 16-18, Vincom Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Hà Nội
  • 46, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.
  • Tầng 4, gian 15-18, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Những mục có dấu (*) là bắt buộc phải nhập

Họ Tên (*)  
Số điện thoại
Email (*)  
Nội dung (*)  
Mã xác thực (*)

Các sản phẩm piano cùng loại khác

Đàn Piano Kawai GX-7

708.000.000 VND

Đàn Piano Kawai GX-6

612.000.000 VND

Đàn Piano Kawai GX-5

575.000.000 VND

Đàn Piano Kawai GX-3

476.000.000 VND

Đàn Piano Kawai GX-2

433.000.000 VND

Đàn Piano Kawai GX-1

425.000.000 VND