Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Tên Sản Phẩm :

Đàn Piano Kawai GL30

Giá : 329.000.000 VND
Nhà sản xuất : Kawai
Xuất xứ : Nhật Bản
Bao gồm : Đàn, khăn phủ phím, ghế theo bộ, ống sưởi
Bảo hành : 60 tháng
Vận chuyển : Miễn phí vận chuyển nội thành
Khuyến mãi : Tặng ghế piano - Ống sưởi - Khăn phủ phím
Chia sẻ:

Đàn Piano Kawai GL30 là cây đàn piano nằm được ưa chuộng của các nghệ sĩ piano. Piano Kawai GL-30 có giai điệu phong phú và có thiết kế lớn dạng cổ điển.

Đàn piano Kawai GL30 là một trong những sản phẩm đặc trưng của dòng piano Kawai GL series, đây là thương hiệu đàn piano nằm đang được nhiều người yêu nhạc lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm thiết kế nỗi bật & thông số kỹ thuật trên cây đàn kawai GL30.

1. Những đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai GL30

Mời các bạn yêu nhạc cùng tham khảo những thông số kỹ thuật cơ bản của đàn piano Kawai  GL30 dưới đây:

Kích thước    Chiều dài 166 cm
Chiều rộng 150 cm
Chiều cao 102 cm
Trọng lượng 312 kg
Độ nhạy    Bề mặt phím trắng Acrylic
Bề mặt phím đen Phenol
Bộ máy Millennium III
Nỉ búa đàn
Âm sắc      Bảng cộng hưởng Rắn chắn, gỗ cây tùng
Agraffes 1-46 keys
Duplex scaling Fore & Back
Back posts 3
Thiết kế bên ngoài    Bàn đạp Soft, Muffler, Damper
Bánh xe Bánh xe đơn, đồng thau
Lid props 2
Softfall
Giá nhạc Vị trí 5
  Hard Finish  
Khóa    
Khác Stretcher Over-Lap Integrated Design (SOLID)
Longer Keys
Steel-reinforced keyslip & keybed
V-pro plate

2. Những đặc điểm nổi bật trên cây đàn piano Kawai GL30

A. CẢM ỨNG BÀN PHÍM KAWAI GL30

 Piano Kawai GL30 sử dụng bộ cơ Millennium III

Các bộ phận của bộ cơ đàn grand piano Millennium III được làm bằng chất liệu ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và nhựa ABS Styran. ABS-Carbon rất cứng chắc, cho phép các bộ phận của bộ cơ trở nên nhẹ nhàng hơn mà không cần phải chịu nhiều lực. Kết quả là bộ cơ hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn, nhờ đó mang lại hiệu quả cao hơn, khả năng kiểm soát tốt hơn cũng như độ ổn định tuyệt vời hơn so với các loại bộ cơ truyền thống hoàn toàn bằng gỗ.

bo-may-co-kawai-millennium-iii-action

Đàn piano Kawai GL30 có phím đàn dài hơn và được làm bằng gỗ vân sam

Phím đàn được thiết kế dài hơn để giúp bạn chơi đàn dễ dàng hơn và các phím đàn đang được gõ phản ứng nhạy hơn. Các phím đàn cũng được thiết kế cao hơn và có chiều dài hài hòa hơn cùng với độ cứng tối đa để tạo ra sự chuyển hóa năng lượng vượt trội và sức mạnh tối ưu.

phim-dan-piano-gl-series-dai-hon

B. ÂM THANH PIANO KAWAI GL30

Đàn piano mới Kawai G30 có bảng cộng hưởng (soundboard) được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon

Bảng cộng hưởng là bộ phận quan trọng nhất của cây đàn piano. Bộ phận này được dùng để biến sự rung động của các dây đàn thành những âm vang phong phú. Kawai chỉ sử dụng loại gỗ vân sam nguyên tấm có đường vân gỗ thẳng được cưa làm tư ghép lại với nhau cho bảng cộng hưởng của dòng đàn GX-series. Từng tấm gỗ được gọt thon lại để mang đến mức độ cộng hưởng hoàn hảo trong mỗi âm vực. Chỉ các bảng cộng hưởng đáp ứng, thậm chí vượt quá, tiêu chuẩn về sự cộng hưởng âm thanh mới được lựa chọn để sử dụng cho dòng đàn grand piano GL-series.

soundboard-dan-piano-kawai-gl40

C. ĐỘ CHẮC CHẮN TRONG THIẾT KẾ KAWAI GL30

Cấu trúc SOLID của đàn piano Kawai GL30

Cấu trúc SOLID (Stretcher Over-Lap Integrated Design – khung căng tích hợp nằm chồng lên nhau) tạo nền tảng đặc biệt vững chắc để hỗ trợ sức căng của dây đàn. Đầu tiên, chốt lên dây (pinblock) được lắp ăn khớp vào khung kim loại (plate). Thứ hai, chốt lên dây và khung căng xếp chồng lên nhau được tích hợp vào một cấu trúc thống nhất và gắn kiên cố vào vành đàn. Độ dày đặc biệt của khung căng minh họa cho sự toàn vẹn về cấu trúc của bộ khung đàn chắc chắn được thiết kế nhằm đảm bảo việc chỉnh dây ổn định và âm thanh mạnh mẽ.

kawai-gl-series-co-thiet-ke-chac-chan

Đàn piano Kawai GL30 có khung kim loại được thiết kế theo quy trình V-Pro

Khung kim loại là cấu trúc bằng sắt thể hiện sự trung lập về âm thanh của piano và là nơi các dây đàn được kéo căng. Tất cả các khung kim loại của dòng đàn GL-series đều được đúc theo Quy trình Khuôn chân không (V-Pro - Vacuum Mold Process) với “thiết kế hình xương chéo”. Kết quả là tạo ra một khung kim loại chắc chắn, ổn định và đẹp mắt.

V-pro-Plate

» » » »  Xem thêm những thông tin chi tiết về đàn piano Kawai GL30 từ web site Kawai.vn - trang web về tin tức thương hiệu piano Kawai tại Việt Nam.

3. Trải nghiệm đàn piano Kawai GL30 ở đâu?

Hiện công ty nhạc cụ Việt Thương Music là đại diện chính thức phân phối các dòng đàn piano Kawai GL series tại Việt Nam, nếu các bạn muốn trải nghiệm đàn piano Kawai GL30 hãy liên hệViệt Thương Music hoặc đến các cửa hàng trực thuộc Việt Thương Music. HOTLINE: 0949 076 789

» » » » Những mẫu đàn piano mới Kawai tại cửa hàng để có thêm những sự lựa chọn

Những mục có dấu (*) là bắt buộc phải nhập

Họ Tên (*)  
Số điện thoại
Email (*)  
Nội dung (*)  
Mã xác thực (*)

Các sản phẩm piano cùng loại khác

Đàn Piano Kawai GL50

382.000.000 VND

Đàn Piano Kawai GL40

348.000.000 VND

Đàn Piano Kawai GL20

310.000.000 VND

Đàn Piano Kawai GL10

281.000.000 VND

Đàn Piano Kawai K600

210.000.000 VND