Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Sheet nhạc piano Trap - Henry

Trap là mini album đánh dấu sự trở lại sân khấu âm nhạc với tư cách là một ca sĩ solo của Henry Lau thành viên cũ của Super Junior-M. Album được feat bởi Kyuhyun (Super Junior) và Taemin (SHINee).

Sheet nhạc Vẫn - Bích Phương Idol

Sheet nhạc đất nước bên bờ sóng


Album Trap bao gồm 6 bài hát với sự pha trộn độc đáo các đạo cụ như tiếng trống,đàn piano. Ca khúc có ba phiên bản: một trong số đó thì Henry hát solo, phiên bản thứ 2 kết hợp với Taemin, còn lại kết hợp với Kyuhyun.

Henry sinh ra và lớn lên tại Willowdale, Toronto là một trong những khu giàu có nhất của thành phố Toronto, Ontario. Cha anh là người Hong Kong và mẹ là người Bình Đông, Đài Loan.

 

Không những có khả năng ca hát mà Henry còn thành thạo nhiều loại nhạc cụ: đàn piano, violin, popping và guitar. Anh bắt đầu học chơi piano từ mẹ mình khi lên 5, và bắt đầu chơi violin năm 6 tuổi. Anh cũng học nhảy Boogaloo popping ở trường trung học. Sau khi học nhảy được một năm, Henry bắt đầu tham gia các cuộc thi và các chương trình về nhảy (popping). Anh đã đạt được nhiều giải thưởng như Canadian Royal Conservatory of Music(RCM) cho trình độ Violin Cấp 10. Henry cho biết anh từng muốn chơi violin chuyên nghiệp, nhưng chưa từng nghĩ đến việc sẽ trở thành ngôi sao thần tượng trước khi thử giọng tại SM Entertainment vào năm 2006. Anh cũng nói rằng anh lựa chọn tham gia vào SM bởi vì nếu anh trở thành một nghệ sĩ chơi nhạc cổ điển, anh sẽ không có cơ hội ca hát, nhảy, chơi piano và chơi violin cùng lúc.

Download sheet piano Trap – Henry bài hát chủ lực của album cùng tên.