Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Sheet nhạc tìm lại giấc mơ


Bài hát tìm lại giấc mơ được thể hiện với sự da diết, ray rứt với những khoảng lặng của tình yêu, hoặc hoài niệm.

Sheet nhạc chờ người nơi ấy


Bài hát chờ người nơi ấy được sáng tác dưới đơn đặt hàng của bộ phim Mỹ Nhân Kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Sheet nhạc và tôi cũng yêu em


Và tôi cũng yêu em thuộc thể loại trữ tình được nhạc sĩ Đức Huy sáng tác nhưng với lời bài hát rất trẻ trung, vui vẻ yêu đời được Lê Hiếu trình bày đã thu hút.

Sheet nhạc con đường màu xanh


Với giai điệu nhẹ nhàng với giọng ca ngọt ngào của Ca sĩ Lê Hiếu- Lệ Quyên mang đến cho bạn một bản nhạc rất hay.

Sheet nhạc nơi tình yêu bắt đầu


Bài nhạc nơi tình yêu bắt đầu được Bằng Kiều và Lam Anh hát trước đó, nhưng năm 2013 cộng đồng mạng đặc biệt là gới trẻ sốt bài nơi tình yêu bắt đầu này do Bùi Anh Tuấn trình bày trong cuộc thi giọng hát việt 2013

Sheet nhạc vết mưa của Vũ Cát Tường


Từng tạo ấn tượng với ca khúc Đông và nhiều bản cover trên you tube, sau đó khán giả biết đến Vũ Cát Tường với giọng hát việt 2013 và với khả năng sáng tác của mình.

Sheet nhạc xinh tươi Việt Nam


Người con gái bé xinh đạp xe trên phố đông, tà áo trắng bay bay lòng vui như nở hoa. Em mỉm cười xinh tươi ôi khung trời hai mươi, niềm vui tương lai đón chờ em...đó là lời bài hát xinh tươi Việt Nam

Sheet nhạc bài ngỡ của Khắc Việt


Nhắc đến ca sĩ Quang Hà chắc hẳn bạn còn nhớ bài hát ngỡ mà anh trình bày và được nhiều người biết đến trong thời gian qua.

Sheet nhạc tìm về nơi đâu


Ca khúc tìm về nơi đâu ới sự kết hợp giữa Thanh Bùi và nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng sáng tác. Đây là sáng tác đầu tiên Thanh Bùi về Việt Nam.

Sheet nhạc lặng thầm một tình yêu


Thanh Bùi được biết đến với single đầu tay lặng thầm một tình yêu và giám kháo giọng hát việt 2013 mà là một trong những huấn luyện viên dễ thương nhất.