Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Piano Steinway & Sons một trong những thương hiệu đàn piano danh tiếng trên thế giới. Piano Steinway thành công và làm nên thương hiệu danh tiếng lẫy lừng là vị có niềm đam mê trống chế tác và luôn luôn đầu tư nghiên cứu phát minh công nghệ mới.

Từ cây đàn piano đầu tiên được Heinrich Engelhard Steinway làm ra năm 1836 cho đến nay, thương hiệu này luôn luôn chiếm lĩnh trái tim của những người yêu mến nghệ thuật đàn piano. 98% nghệ sĩ lừng danh chọn Piano Steinway để biểu diễn và 95% nhà hát nổi tiếng trên thế giới đều sở hữu tối thiểu một cây đàn piano Steinway.

dan piano steinway

Trong thời gian trên một thế kỷ rưỡi, tất cả những sáng chế của Steinway đã đóng góp cho sự phát triển và hoàn thiện cây đàn piano. Steinway luôn là mẫu mực để các nhà sản xuất khác phải noi theo.

Người ta hỏi nhau: “Có cái gì đó trong công nghệ của Steinway mà lại hấp dẫn các nghệ sĩ đến như vậy?” Và người ta đã mổ xẻ, tháo tung những cây đàn Steinway để làm một cuộc nghiên cứu khoa học. Người ta muốn tạo nên một phiên bản tương đương hoặc hay hơn Steinway.