Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Tài liệu học đàn piano Modern cho người mới bắt đầu

Methode Rose - Première Anné de Piano là tên đầy đủ, sách được biên dịch từ giáo trình dạy học đàn Piano nổi tiếng của Pháp Ernes Van de Velde. Đây là quyển sách dành cho người mới bắt đầu học Piano

Chắc hẳn đối với người mới học đàn piano thì việc tìm tài liệu học đàn piano phù hợp cho việc học đàn piano rất quan trọng. Một cuốn sách hay cho vệc học đàn piano là một cuốn sách phải được trình bày rõ ràng và chi tiết. Sau đây Pianobrandnew giới thiệu đến bạn một bộ Methode Rose gồm 3 quyển:  

tài liệu học đàn piano moder
Trong phần đầu tiên, bạn sẽ làm quen với cây đàn Piano, giới thiệu một vài nét về những nhà soạn nhạc nổi tiếng và những bậc kỳ tài của nhạc cụ piano này.


Phần tiếp theo là những bài học với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể và rất dễ hiểu giúp người học có được những kiến thức cơ bản đầu tiên trong quá trình học đàn piano: Bài học về khóa Son, Các bài tập với năm ngón, Bài học về nhịp, Bài học về khóa Fa... Các bài học và bài tập thực hành được sắp xếp theo mức độ khó tăng dần, từ trình độ 1 đến trình độ 6.

Méthode Rose đã được biên dịch ra tiếng Anh , tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật và đặc biệt đã được in ra chữ nổi Brai dành cho người khiếm thị.

Download tài liệu học đàn piano Moder cho nười mới bắt đầu nhé:


Cuốn 1: Method Rose
link: Method Rose.pdf


BảngTiếng việt của nhà xuất bản Đồng Nai:
methodrose.rar

Cuốn 2. Essor (phần tiếp theo của Method Rose)
Essor.pdf

Cuốn 3. Czerny Op.599 Piano First Teacher
Czerny_Op.599_Piano First Teacher.pdf

Cuốn 4. Le Déliateur
Le Déliateur.pdf