Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Tư thế ngồi chơi piano chuẩn

Điều quan trọng trong việc thể hiện một bài hát hay là một phần của việc ngồi chơi piano đúng cách. Một tư thế thoải mái để thể hiện cảm xúc sẽ dễ dàng giúp cho người thể hiện biểu diễn hết tâm tư của mình đặt trên từng phím đàn

 

Bạn quan tâm nhiều đến việc học piano, chơi piano, tài liệu học piano và kể cả việc mua đàn piano, nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến việc ngồi chơi đàn piano đúng cách cũng sẽ giữ lửa cho niềm đam mê, sức hút của việc thể hiện và là sức khoẻ lâu dài của bạn?

Bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan để có bước đầu hoàn hảo, kể cả trong việc ngồi bên cây đàn piano.

1. Nhìn hình đoán tư thế ngồi chơi piano đúng

tu the ngoi choi piano

Không cần phải diễn giải nhiều, nhìn hình trên, ngoài những lý thuyết hay đề nghị tư thế ngồi tốt, thì bạn cũng dễ dàng nhìn thấy rằng, tư thế ngồi không đúng cách trước tiên sẽ cho vóc dáng không mấy được đẹp mắt, với tư thế này ngồi lâu, dễ cho bạn cảm giác mỏi, và nếu bạn có kiên trì, thì lắm khi nó thành cái "tật" xấu và dẫn đến tổn thương lâu dài

2. Gợi ý tư thế ngồi chơi piano đúng cách

- Hãy ngồi thẳng lưng mỗi khi bạn bắt đầu ngồi xuống ghế piano, hạn chế việc di động của bạn trên bàn phím, sẽ có tác động tiêu cực đến việc học chơi đàn piano. Và nó  cũng khiến cho bạn nhìn hấp dẫn hơn khi đang ở trên sân khấu chơi cho hàng ngàn người. (cứ tưởng tượng bạn lết từ trái sang phải để biểu diễn thì trông thật kì cục nhé!)

- Khuỷu tay của bạn ở một góc 90 độ và ngồi một khoảng cách thích hợp từ cây đàn piano cũng đảm bảo bạn sẽ có tầm không gian đầy đủ và tính linh hoạt cần thiết để chơi nhạc cụ.

Và hãy nghe chi tiết hơn về những lỗi nhỏ cần chú ý để có 1 tư thế ngồi chơi piano chuẩn nhất nhé

Thông tin chi tiết tham khảo http://pianobrandnew.com

Hoặc gọi số 0949.076.789 để được tư vấn chi tiết hơn