Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Những sản phẩm trong dòng Piano Shigeru Kawai

Những sản phẩm trong dòng Piano Shigeru Kawai luôn là niềm ao ước của những nghệ sĩ piano hàng đầu thế giới. Piano Shigeru Kawai là thương hiệu đàn piano cao cấp, niềm tự hào Nhật Bản.

Piano Shigheru Kawai là thương hiệu đàn piano cao cấp lớn nhất Nhật Bản, được xem là niềm tự hào và vinh dự cho nền công nghiệp piano ở đất nước mặt trời mọc.


Ở bài viết trước Kawai Việt Nam đã giới thiệu cho các bạn “Shigeru Kawai - Dòng Đàn Piano Cao Cấp Nhất Châu Á” thì hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các tín đồ yêu mến piano “Những sản phảm trong dòng piano Shigeru Kawai ”. Bài viết này, mình không đi vào quá chi tiết từng sản phẩm, chi tiết từng sản phẩm sẽ có trong những bài kế tiếp, ở đây mình sẽ đi tổng quan về các model piano Shigeru Kawai.

 nhung-dong-sang-pham-piano-shigeru-kawai

Những sản phẩm trong dòng Piano Shigeru Kawai


Năm 1999, tại Ryuyo – Nhật Bản, hãng Kawai đã giới thiệu đến các tín đồ piano trên thế giới dòng thương hiệu Shigheru Kawai. Trong dòng đàn piano Shigeru Kawai có tất cả 6 model đó là: Shigeru Kawai SK-2L, Shigeru Kawai SK-3L, Shigeru Kawai SK-5L, Shigeru Kawai SK-6L, Shigeru Kawai SK-7L và Shigeru Kawai SK-EX.

Mời các bạn cùng Kawai.vn trải nghiệm những dòng sản phẩm piano Shigeru Kawai dưới đây:

 

1.Piano Shigeru Kawai SK2L “Classic Salon Grand”

Đàn piano Shigeru Kawai SK2L “Đàn Piano Lớn Cổ Điển” có thiết kế thanh lịch của một cổ điển lớn với một phong phú của giai điệu chưa từng có của các cây đàn piano khác trong lớp học của nó.


Piano Shigeru Kawai SK-2L “Classic Salon Grand”


2.Piano Shigeru Kawai SK3L “Conservatory Grand”

Đàn piano Shigeru Kawai SK3L nổi bật với với sự pha trộn tuyệt vời giữa giai điệu đặc sắc và độ cảm ứng phím tinh tế  đã được chứng minh bởi những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Shigeru-kawai-SK3l

Piano Shigeru Kawai SK-3L “Conservatory Grand”


3.Piano Shigeru Kawai SK5L “Chamber Grand”

Đàn piano Shigeru Kawai SK5L mang trong mình sức mạnh vô song của giai điệu mạnh mẽ và đều đặn phù hợp với mọi không gian và mục đích phục vụ âm nhạc từ phòng thu đến những không gian trình diễn với quy mô lớn.

Shigeru-Kawai-SK-5l

Piano Shigeru Kawai SK5L “Chamber Grand”


4.Piano Shigeru Kawai SK-6L “Orchestra Grand”

Đàn piano Shigeru Kawai SK6L là cây đại dương cầm mang vẻ đẹp tươi sáng  và ẩn chứa những đặc điểm vô song có thể làm thỏa mãn cả thị giác và thính giác khi xuất hiện ở bất kể không gian nào.

Shigeru-Kawai-SK-6l

Piano Shigeru Kawai SK6L “Orchestra Grand”


5.Piano Shigeru Kawai SK7L “Semi-Concert Grand

Đàn piano Shigeru Kawai SK7L được xem là một tác phẩm nghệ thuật đúc kết từ lòng đam mê, có độ chính xác tuyệt đối và lòng yêu nghề mãnh liệt của những đôi bàn tay tài hoa của những bậc nghệ nhân xuất sắc.

Shigeru-Kawai-SK-7l

Piano Shigeru Kawai SK7L “Semi-Concert Grand”


6.Piano Shigeru Kawai SK-EX “The World’s Most Advanced Concert Grand Piano”

Đàn piano Shigeru Kawai SK-EX là một Concert vĩ đại trên thế giới, là  “tiêu chuẩn vàng” của Kawai trong sáng tác piano: một nhạc cụ vô song, được làm từ những chất liệu tốt nhất.

Shigeru-Kawai-SK-EX

Piano Shigeru Kawai SK-EX “The World’s Most Advanced Concert Grand Piano”


Vậy, Piano Kawai Việt Nam đã giới thiệu đến các bạn những sản phẩm trong dòng đàn piano Shigeru Kawai rồi nhé! Nếu các bạn có những câu hỏi hay cần tư vấn về cách chọn mua đàn piano hãy liên hệ chúng tôi bằng cách comment ở phía dưới nhé!

>>Xem thêm:Những đặc điểm làm nên cây đàn piano Kawai K series chất lượng


Việt Thương Music nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm piano Shigeru Kawai tại Việt Nam.