Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Khám phá 5 điểm nổi bật trên đàn piano Kawai GL10


Đàn piano Kawai GL10 là một trong những cây đàn Grand bán chạy trong thương hiệu piano Kawai. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm nổi bật trên cây đàn Kawai GL10 nhé!

Chia sẻ 5 Mẹo nhỏ để bạn có thể học đàn piano nhanh hơn


Bạn thích học đàn piano và mong muốn tìm kiếm những phương pháp học đàn piano nhanh, dưới đây là những mẹ nhỏ giúp bạn có thể học đàn piano nhanh hơn.

Shigeru Kawai - Dòng Đàn Piano Cao Cấp Nhất Châu Á


Shigeru Kawai được xem là một trong những dòng đàn piano cao cấp, được sử dụng trong những cuộc thi PIANO quốc tế và đó là niềm mơ ước của nhiều bậc nghệ sĩ.

Tổng hợp những thương hiệu đàn piano Nhật Bản


Việt Thương Music xin tổng hợp những thương hiệu đàn piano Nhật Bản nổi tiếng đang được nhiều người chơi nhạc lựa chọn tại Việt Nam. Dưới đây là danh sách các thương hiệu đàn piano Nhật Bản.

Cập nhật bảng giá đàn piano Kawai mới nhất - tháng 4-2018


Việt Thương Music xin gửi đến quý khách hàng bảng giá đàn piano Kawai mới nhất năm 2018, đây là bảng giá đàn piano được áp dụng từ tháng 4 - 2018 trên toàn bộ showroom trực thuộc Việt Thương.

Đàn piano Kawai K-300 có gì hấp dẫn mà nhiều người mua?


Có nhiều bạn thắc mắc và lên diễn đàn âm nhạc thắc mắc rằng: “Đàn piano Kawai K-300 có gì hấp dẫn mà được nhiều người mua đến vậy?”. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu giải đáp.

Tìm hiểu về lịch sử thương hiệu đàn piano Steinway & Sons


Bạn đã biết về lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu đàn piano cao cấp số 1 thế giới Steinway & Sons chưa? Nếu chưa hãy cùng với Việt Thương tìm hiểu nhé!

Cần Tìm nơi bán đàn piano ở TPHCM?


Tổng hợp các nơi bán đàn piano tại TPHCM ở các quận huyện, giúp quý khách hàng tiết kiếm được thời gian và công sức tìm kiếm.

Đàn acoustic piano là gì?


Acoustic piano hay còn gọi là dương cầm, một loại đàn piano cơ truyền thống. Loại đàn này được rất nhiều những người yêu đàn quan tâm.

Kiểm tra chất lượng đàn piano Samick


Để đảm bảo chất lượng của đàn piano Samick khi xuất xưởng, mỗi cây đàn đều phải trải qua quá trình kiểm định một cách nghiêm ngặt. Tem kiểm định được dán ở mặt sau của mỗi cây đàn.