Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Tìm hiểu về lịch sử thương hiệu đàn piano Steinway & Sons


Bạn đã biết về lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu đàn piano cao cấp số 1 thế giới Steinway & Sons chưa? Nếu chưa hãy cùng với Việt Thương tìm hiểu nhé!

Cần Tìm nơi bán đàn piano ở TPHCM?


Tổng hợp các nơi bán đàn piano tại TPHCM ở các quận huyện, giúp quý khách hàng tiết kiếm được thời gian và công sức tìm kiếm.

Đàn acoustic piano là gì?


Acoustic piano hay còn gọi là dương cầm, một loại đàn piano cơ truyền thống. Loại đàn này được rất nhiều những người yêu đàn quan tâm.

Kiểm tra chất lượng đàn piano Samick


Để đảm bảo chất lượng của đàn piano Samick khi xuất xưởng, mỗi cây đàn đều phải trải qua quá trình kiểm định một cách nghiêm ngặt. Tem kiểm định được dán ở mặt sau của mỗi cây đàn.

Chất lượng piano sản xuất tại Châu Á


Mỗi thương hiệu sản xuất đàn Piano có lịch sử hình thành phát triển riêng và mỗi quốc gia, châu lục sản xuất đàn Piano cũng có những điểm nổi bật riêng. Trước nay chúng ta thường sử dụng piano xuất xứ Châu Âu, còn piano từ Châu Á thì sao?

Ngắm âm thanh


Âm nhạc trông giống như thế nào? Đó không phải là một câu hỏi ngớ ngẩn bởi, với công cụ khoa học mới mang tính cách mạng, lần đầu tiên người ta tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp được ghi qua những nốt đàn piano.

Đặc điểm nổi bậc trên shigeru Kawai


Mỗi cây đàn Piano Shigeru Kawai đều là một tác phẩm của cả một quá trình nghệ thuật, một biểu hiện sâu sắc của lòng tự hào và danh dự. Đây là lý do tại sao mỗi khâu đoạn trong quá trình sản xuất một cây đàn piano Shigeru Kawai đều được thực hiện và kiểm tra từ 3 đến 5 lần.

Những đặc điểm làm nên cây đàn piano Kawai K series chất lượng


Bài viết chia sẻ những đặc điểm làm nên cây đàn piano Kawai K series chất lượng với hệ thống âm thanh hoàn thiện, đối xứng, thiết kế soundboard cộng hưởng, búa gỗ, thang âm đôi, chốt gỗ, và nắp đậy an toàn

Công nghệ sản xuất piano đại trà


Sản xuất piano công nghiệp hay công nghệ sản xuất piano đại trà giúp giảm giá thành, tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận piano acoustic dễ dàng hơn.

Chế độ bảo hành của piano Steinway & sons và Steinway Family


Chất lượng và danh tiếng của cây đàn piano Steinway không cần phải bình luận, nhưng chế độ bảo hành của Steinway và Steinway Family, liệu bạn đã rõ như chất lượng và danh tiếng của cây đàn này?