Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Kiểm tra chất lượng đàn piano Samick

Để đảm bảo chất lượng của đàn piano Samick khi xuất xưởng, mỗi cây đàn đều phải trải qua quá trình kiểm định một cách nghiêm ngặt. Tem kiểm định được dán ở mặt sau của mỗi cây đàn.

Không khó để khách hàng có thể kiểm tra xem chất lượng đàn piano Samick như thế nào. Khi đã chọn mua đàn piano Samick, bạn có thể xem mặt phía sau của đàn, nhà sản xuất đã kiểm tra từng chi tiết của đàn từ búa đàn đến cả thân đàn.

chat-luong-dan-piano-samick

1. Dây đàn piano Samick:

Dây đàn piano Samick được sản xuất công ty chuyên sản xuất dây đàn piano Roslau tại Đức theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dây đàn được làm từ loại thép tốt nhất và cho âm thanh tuyệt vời nhất.

 chat luong day dan piano samick

2. Gỗ của đàn piano Samick:

Đàn piano Samick tuy có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng chất liệu gỗ từ Cannada và từ Mỹ. Gỗ nguyên liệu được chọn lựa một cách kỹ càng, những cây gỗ tốt nhất, qua một quá trình xử lý kỹ thuật một cách cẩn thận rồi mới được đưa vào sản xuất đàn piano.

 

go dan piano samick

3. Búa đàn piano Samick:

Để có được âm thanh đẹp nhất, tuyệt vời nhất thì bộ phận tạo ra âm thanh là búa đàn cũng phải đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài chất liệu là gỗ, thành phần chính yếu nhất của búa đàn đó chính là len. Phần len được làm búa đàn piano Samick là loại len tốt nhất. 

bua dan piano samick

4. Máy đàn piano Samick:

Các chi tiết của bộ máy đều được làm bằng gỗ thiên nhiên. Những cây đàn piano có các chi tiết được làm từ gỗ luôn được người yêu thích piano chọn mua vì luôn cho những âm thanh tuyệt vời nhất.

bo may dan piano samick

5. Kiểm duyệt chất lượng A+:

Sau khi một cây đàn piano hoàn tất sẽ được kiểm tra từng bộ phận và âm thanh để đàn bảo cây đàn piano Samick đạt chất lượng A+ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Một cây đàn piano tốt như Samick lại có một mức giá vô cùng hợp lý cho những ai muốn mua một cây đàn piano để đầu tư cho sở thích âm nhạc. Vì vậy, ngày có nhiều khách hàng đã chọn mua đàn piano Samick sau khi đã được trải nghiệm.