Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Những đặc điểm làm nên cây đàn piano Kawai K series chất lượng

Bài viết chia sẻ những đặc điểm làm nên cây đàn piano Kawai K series chất lượng với hệ thống âm thanh hoàn thiện, đối xứng, thiết kế soundboard cộng hưởng, búa gỗ, thang âm đôi, chốt gỗ, và nắp đậy an toàn

Công nghệ sản xuất piano đại trà

Sản xuất piano công nghiệp hay công nghệ sản xuất piano đại trà giúp giảm giá thành, tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận piano acoustic dễ dàng hơn.

Chế độ bảo hành của piano Steinway & sons và Steinway Family

Chất lượng và danh tiếng của cây đàn piano Steinway không cần phải bình luận, nhưng chế độ bảo hành của Steinway và Steinway Family, liệu bạn đã rõ như chất lượng và danh tiếng của cây đàn này?

Cấu tạo hoàn hảo của piano Steinway

Đóng góp vào quá trình cải tiến cấu tạo hoàn hảo đàn piano có một tên tuổi lẫy lừng: Henry Steinway. Ông đã mở ra một trang sử mới cho lĩnh vực chế tác piano, đồng thời cũng đặt nền móng cho thương hiệu piano số một thế giới: Steinway & Sons

Khi nào dậm Pedal ? Và cách dậm pedal đàn piano

Tiếng đàn piano du dương lúc trấm lúc bổng, khi thì réo rắt như dòng suối mát khi thì hùng hồn hào khí…Tất cả những cảm xúc mà bài nhạc muốn truyền tải được người chơi đàn thể hiển qua từng ngón tay và sự nhịp nhàng khi sử dụng các pedal đàn piano.

Shigeru Kawai - Cây đàn piano tạo ra những giá trị quý giá

Không chỉ mang lại những âm thanh piano tuyệt vời mà cây đàn piano Shigeru Kawai còn mang lại những giá trị đích thực khác mà không phải đâu cũng có

Nhân tố con người làm nên cây đàn piano Shigeru Kawai

Với những ước mơ, khát khao mang đến sư hoàn hảo của những nghệ nhân Kawai đã tạo nên mỗi cây đàn piano Shigeru Kawai là một kiệt tác

Shigeru Kawai giấc mơ về sự hoàn hảo

Hội tụ những điều tốt nhất, Shigeru Kawai là cây đàn piano biểu trưng cho niềm tự hào trên con đường biến ước mơ tạo ra cây đàn piano tốt nhất thế giới của hãng Kawai.

Tìm hiểu công dụng của pedals đàn piano

Pedals hay còn gọi là bàn đạp vì nó nằm bên dưới và chúng ta thường dùng chân để đạp nó. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu công dụng của pedals nhé.

Character-đặc điểm đàn piano Kawai GX Blak Series(p4)

Ở bài viết trước pianobrandnew đã giới thiệu đến quý khách những đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai GX Blak series thì ở bài viết này giới thiệu về bài viết character- đặc điểm của đàn piano Kawai GX Blak series.