Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Chất lượng piano sản xuất tại Châu Á


Mỗi thương hiệu sản xuất đàn Piano có lịch sử hình thành phát triển riêng và mỗi quốc gia, châu lục sản xuất đàn Piano cũng có những điểm nổi bật riêng. Trước nay chúng ta thường sử dụng piano xuất xứ Châu Âu, còn piano từ Châu Á thì sao?

Ngắm âm thanh


Âm nhạc trông giống như thế nào? Đó không phải là một câu hỏi ngớ ngẩn bởi, với công cụ khoa học mới mang tính cách mạng, lần đầu tiên người ta tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp được ghi qua những nốt đàn piano.

Đặc điểm nổi bậc trên shigeru Kawai


Mỗi cây đàn Piano Shigeru Kawai đều là một tác phẩm của cả một quá trình nghệ thuật, một biểu hiện sâu sắc của lòng tự hào và danh dự. Đây là lý do tại sao mỗi khâu đoạn trong quá trình sản xuất một cây đàn piano Shigeru Kawai đều được thực hiện và kiểm tra từ 3 đến 5 lần.

Những đặc điểm làm nên cây đàn piano Kawai K series chất lượng


Bài viết chia sẻ những đặc điểm làm nên cây đàn piano Kawai K series chất lượng với hệ thống âm thanh hoàn thiện, đối xứng, thiết kế soundboard cộng hưởng, búa gỗ, thang âm đôi, chốt gỗ, và nắp đậy an toàn

Công nghệ sản xuất piano đại trà


Sản xuất piano công nghiệp hay công nghệ sản xuất piano đại trà giúp giảm giá thành, tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận piano acoustic dễ dàng hơn.

Chế độ bảo hành của piano Steinway & sons và Steinway Family


Chất lượng và danh tiếng của cây đàn piano Steinway không cần phải bình luận, nhưng chế độ bảo hành của Steinway và Steinway Family, liệu bạn đã rõ như chất lượng và danh tiếng của cây đàn này?

Cấu tạo hoàn hảo của piano Steinway


Đóng góp vào quá trình cải tiến cấu tạo hoàn hảo đàn piano có một tên tuổi lẫy lừng: Henry Steinway. Ông đã mở ra một trang sử mới cho lĩnh vực chế tác piano, đồng thời cũng đặt nền móng cho thương hiệu piano số một thế giới: Steinway & Sons

Khi nào dậm Pedal ? Và cách dậm pedal đàn piano


Tiếng đàn piano du dương lúc trấm lúc bổng, khi thì réo rắt như dòng suối mát khi thì hùng hồn hào khí…Tất cả những cảm xúc mà bài nhạc muốn truyền tải được người chơi đàn thể hiển qua từng ngón tay và sự nhịp nhàng khi sử dụng các pedal đàn piano.

Shigeru Kawai - Cây đàn piano tạo ra những giá trị quý giá


Không chỉ mang lại những âm thanh piano tuyệt vời mà cây đàn piano Shigeru Kawai còn mang lại những giá trị đích thực khác mà không phải đâu cũng có

Nhân tố con người làm nên cây đàn piano Shigeru Kawai


Với những ước mơ, khát khao mang đến sư hoàn hảo của những nghệ nhân Kawai đã tạo nên mỗi cây đàn piano Shigeru Kawai là một kiệt tác