Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Shigeru Kawai giấc mơ về sự hoàn hảo


Hội tụ những điều tốt nhất, Shigeru Kawai là cây đàn piano biểu trưng cho niềm tự hào trên con đường biến ước mơ tạo ra cây đàn piano tốt nhất thế giới của hãng Kawai.

Tìm hiểu công dụng của pedals đàn piano


Pedals hay còn gọi là bàn đạp vì nó nằm bên dưới và chúng ta thường dùng chân để đạp nó. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu công dụng của pedals nhé.

Character-đặc điểm đàn piano Kawai GX Blak Series(p4)


Ở bài viết trước pianobrandnew đã giới thiệu đến quý khách những đặc điểm nổi bật của đàn piano Kawai GX Blak series thì ở bài viết này giới thiệu về bài viết character- đặc điểm của đàn piano Kawai GX Blak series.

Strength - điểm mạnh của đàn piano Kawai GX Blak series(p3)


Ngoài những bài viết ở những phần trước giới thiệu về những công nghệ nổi bật của đàn piano Kawai GX Blak series như tone- tiếng đàn, touch - cảm ứng bàn phím.

Những công nghệ nổi bật của đàn piano Kawai GX Blak series(p2)


Để tạo ra tiếng đàn piano hay thì yếu tố quan trọng nhất là sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại. Piano Kawai đã làm được điều đó.

Những công nghệ nổi bật của piano Kawai GX Blak Series(p1)


Khi nhắc đến piano Kawai một người nghệ sĩ sẽ nghỉ ngay đến những cây piano cơ tốt nhất, sáng tạo nhất với bộ máy cơ hoàn toàn độc quyền Millennium III Action.

Những điều bạn cần biết về đàn piano kawai GX Blak Series


Đàn piano Kawai chuyên về grand piano dòng GX Blak Series là sự kết hợp đầy đủ cả truyền thống và hiện đại và cho ra đời những sản phẩm piano cơ hoàn hảo nhất

Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển đàn piano


Có lẽ mọi người đã tìm rất nhiều tài liệu về đàn lựa chọn cây đàn piano và học piano sao cho tốt nhưng ít ai tìm biết và tìm hiểu về lịch sử hình thành cây đàn piano như thế nào. Mình xin chia sẻ bài viết về giới thiệu và lịch sử hình thành cây đàn piano sau được tổng hợp nguồn từ internet.

Những sản phẩm nổi bật của đàn upright piano kawai (p2)


Mỗi cây đàn piano kawai được tạo ra từ các thợ thủ công kiên nhẫn, sáng tạo và tỉ mỉ. Bằng đôi bàn tay khéo léo họ đã bắt đầu từ những chất liệu tốt nhất để làm nên cây đàn piano tốt nhất.

Những sản phẩm nổi bật của đàn piano upright Kawai (p1)


Mỗi cây đàn piano kawai được tạo ra từ các thợ thủ công kiên nhẫn, sáng tạo và tỉ mỉ. Bằng đôi bàn tay khéo léo họ đã bắt đầu từ những chất liệu tốt nhất để làm nên cây đàn piano tốt nhất.