Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Những điều bạn cần biết về đàn piano kawai GX Blak Series


Đàn piano Kawai chuyên về grand piano dòng GX Blak Series là sự kết hợp đầy đủ cả truyền thống và hiện đại và cho ra đời những sản phẩm piano cơ hoàn hảo nhất

Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển đàn piano


Có lẽ mọi người đã tìm rất nhiều tài liệu về đàn lựa chọn cây đàn piano và học piano sao cho tốt nhưng ít ai tìm biết và tìm hiểu về lịch sử hình thành cây đàn piano như thế nào. Mình xin chia sẻ bài viết về giới thiệu và lịch sử hình thành cây đàn piano sau được tổng hợp nguồn từ internet.

Những sản phẩm nổi bật của đàn upright piano kawai (p2)


Mỗi cây đàn piano kawai được tạo ra từ các thợ thủ công kiên nhẫn, sáng tạo và tỉ mỉ. Bằng đôi bàn tay khéo léo họ đã bắt đầu từ những chất liệu tốt nhất để làm nên cây đàn piano tốt nhất.

Những sản phẩm nổi bật của đàn piano upright Kawai (p1)


Mỗi cây đàn piano kawai được tạo ra từ các thợ thủ công kiên nhẫn, sáng tạo và tỉ mỉ. Bằng đôi bàn tay khéo léo họ đã bắt đầu từ những chất liệu tốt nhất để làm nên cây đàn piano tốt nhất.

Dòng đàn piano chuyên nghiệp Samick WSU Series


Đàn piano Samick dòng WSU Series là một trong những dòng sản phẩm được để cử là công cụ khởi đầu cho các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.

Tìm hiểu đàn piano Samick dòng JS series


Dòng sản phẩm JS Series của Piano Samick là dòng sản phẩm piano đáng lưu tâm trong sự lựa chọn của giáo viên và sinh viên.

Giới thiệu về lịch sử hình thành đàn piano Samick


Năm 1958 công ty nhạc cụ Samick được thành lập và được xem là nhà sản xuất đàn piano lâu đời nhất và đứng thứ 3 doanh số bán đàn piano trên thế giới. Samick là một trong những nhà xuất khẩu đàn piano nổi bật nhất, kết nối thế giới lại với nhau.

Các mốc thời gian quan trọng về đàn piano Samick


Samick là nhà sản xuất piano lâu đời nhất, lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 3 doanh số bán hàng đàn piano trên thế giới.

Tìm hiểu đàn grand Piano hoạt động như thế nào


Có rất nhiều bộ phận để hình thành nên một cây đàn piano hoàn hảo. Hãy tìm hiểu đàn Grand piano hoạt động như thế nào?

Mô tả cấu trúc của đàn Upright Piano


Để tạo ra một cây đàn piano với âm thanh tuyệt vời với hơn 8 nghìn công đoạn và trải qua hơn 500 công đoạn khác nhau. Đó là lý do khi tìm hiểu đàn piano người ta cảm thấy phức tạp.