Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

12 lí do để quyết định học piano

Có rất nhiều lí do để quyết định học đàn piano mà bạn có thể điểm qua và thấy có rất động lực để quyết định học đàn piano liền và ngay lập tức. Hãy tham khảo 12 chia sẻ sau

Âm nhạc có thể giảm stress, phòng và chữa bệnh mất ngủ

Hoà nhạc trong hang Đầu Gỗ có 2 triệu năm tuổi

 

Ngày nay, dễ dàng để thấy rằng, các ông bố bà mẹ hiện đại ngày nay cố gắng cho con em mình làm quen âm nhạc và biết ít nhất một loại nhạc cụ nào đó. Tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và điểm qua các lí do để quyết định học piano.

 

1. Âm nhạc là ngôn ngữ chung của nhân loại, có thể bạn không biết quá 1 ngôn ngữ, nhưng bạn và người nước ngoài vẫn có thể thưởng thức chung 1 thể loại âm nhạc, cùng thưởng thức chung 1 giai điệu. Điều này chứng tỏ, nên chơi được ít nhất 1 loại nhạc cụ nào đó như là ngôn ngữ thứ 2.
 
2. Học đàn piano khiến bạn tinh tế hơn. Đây là sự thật, không cần biết bạn là ai hay ngoại hình của bạn như thế nào, bạn sẽ tạo ra đẳng cấp ngay giây phút bạn bắt đầu chạm vào các phím đàn.
 
nhung li do nen hoc piano
 
3. Học đàn piano sẽ giúp não bộ linh hoạt. Não của bạn sẽ khó mà lười biếng khi bạn cứ thúc nó phải giải thích 1 loại ngôn ngữ mới - ngôn ngữ âm nhạc. Điều này được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa hoạ
 
4. Trong khi sẽ từ bỏ việc đang làm, nếu thấy buồn chán vì phải làm đi làm lại 1 việc giống nhau thì Với việc học đàn piano luôn có cách mới để chơi, luôn có 1 cách tiếp cận mới và luôn có bài hát mới để học, và thậm chí bạn có thể chơi theo ngẫu hứng, cảm xúc của mình hoàn toàn mới.
 
5. Âm nhạc liên kết toàn thể thành viên trong gia đình. Cứ nghĩ đến một buổi đoàn viên cùng gia đình bên tiếng piano, cả nhà cùng thưởng thức và có thể hát cùng nhau. Xem thêm: Học Piano trong khoảng thời gian bao lâu
 
nhung li do nen hoc piano
 
6. Học đàn piano tốt cho đôi tay của bạn. Người chơi piano có những ngón tay linh hoạt hơn những người không chơi piano. Và có bao giờ bạn quan sát bàn tay của một nghệ sĩ piano? Những ngón tay đẹp, dài và thon.
 
7. Nghệ sĩ piano không bao giờ ngừng học. Hoàn toàn không có cách nào để ghi nhớ tất cả các vở nhạc kịch trên trái đất. Bạn có thể học 10 bài hát mới một ngày cho đến cuối đời mà chỉ mới chạm vào 1 phần bề mặt của kiến thức âm nhạc.
 
8. Học đàn piano rất vui. Hãy suy nghĩ về nó, tại sao rất nhiều người trong chúng ta làm điều đó nếu nó không có sức thu hút?
 
nhung li do nen hoc piano
 
9. Hầu hết ai cũng thích cảm giác yên bình mà tiếng đàn piano đem lại?
 
10. Học đàn piano là để thỏa mãn. Nó thực sự là một trong những điều thỏa mãn nhất bạn có thể làm. Khi bạn không còn cảm giác như đang chơi một bài hát khó và chơi được nó 1 cách hoàn hảo. Bạn chắc chắn sẽ rất tự hào vào bản thân mình.
 
11. Tất cả mọi người đều yêu người nghệ sĩ. Vì họ cống hiến cuộc đời để phục vụ cộng đồng, trong đó có bạn. Và đơn giản vì họ xứng đáng nhận được điều đó.
 
12. Mọi người sẽ cho bạn là thiên tài. Mọi người thốt lên "Anh ấy chơi được piano" như thể họ đang nói "Anh ấy có chỉ số IQ 174". Bạn không thể không ngưỡng mộ một ai đó chơi được đàn piano.