Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Nghệ sĩ piano nổi tiếng Anne Chamberlain đến Việt Nam

Nghệ sĩ piano Anne Chamberlain đã đến chinh phục khán giả Việt Nam lần đầu vào năm 2010 và trở lại vào năm 2012, lần trở lại này của nghệ sỹ piano người Mỹ, Anne Chamberlain, tại Viện Goethe (Hà Nội) hứa hẹn sẽ tiếp tục lôi cuốn khán giả. Chương trình diễn ra tối 22/8/2014.

Cô giáo trẻ với mong ước mang âm nhạc cổ điển đến với giới trẻ

Gen di truyền liên quan đến khả năng chơi nhạc cụ

 

Sinh ra tại TP.New York, Anne Chamberlain tốt nghiệp Nhạc viện Oberlin và theo học tại trường nhạc, kịch và múa Juilliard. Cô hoạt động nghệ thuật với tư cách là nghệ sĩ solo và chơi đàn piano trong dàn nhạc thính phòng tại Mỹ và Châu Âu.

nghe-si-piano-Anne-Chamberlain

Đến Việt Nam lần này, nghệ sỹ piano Anne Chamberlain cùng với các nhạc công và ca sỹ Việt Nam tham gia chương trình (nghệ sĩ piano Đinh Thu Hương, giọng nữ cao Ryoko Bohkumi (Nhật Bản), giọng nữ cao Đào Thị Tố Loan) sẽ đưa khán giả du ngoạn trên một hành trình âm nhạc từ tác phẩm cổ điển của nhà soạn nhạc người Đức thế kỉ 18 W. A. Mozart, cho đến những bản nhạc của Richard Strauss được trình bày qua giọng ca của Ryoko Bohkumi.

Chamberlain là người gắn bó với Việt Nam, đã tham gia nhiều chương trình biểu diễn cùng các ca sỹ và nhạc công, đã từng đệm đàn cho các ca sỹ của Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam cũng như tại rất nhiều buổi hòa nhạc khác. Nghệ sĩ piano Anne Chamberlain hiện sống tại Mỹ, gần thành phố New York, nơi bà từng biểu diễn rất nhiều chương trình hòa nhạc solo cũng như hợp tác cùng các ca sỹ và các nghệ sỹ chơi nhạc cụ khác. Được biết, vé miễn phí được phát từ sáng ngày 14/8 tại viện Goethe Hà Nội.