Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Gen di truyền liên quan đến khả năng chơi nhạc cụ


Một nghiên cứu mới nhất về khả năng di truyền của gen cho thấy khoảng hơn 50% khả năng chơi nhạc cụ, viết nhạc là do gen di truyền.

Tháng 8 này nghệ sĩ piano Richard Clayderman đến Việt Nam


Khán giả yêu tiếng đàn piano acoustic tại Việt Nam trong hè này sẽ có cơ hội thưởng thức tiếng đàn của nghệ sĩ piano nổi tiếng với các nhạc phẩm: “Yesterday”, “The sound of Silence” hay “Memory”… Richard Clayderman .

Hòa nhạc gây quỹ ủng hộ "Hoàng Sa - Trường Sa"


Đêm hòa nhạc đặc biệt "Những giai điệu khó quên" sẽ diễn ra tại sân khấu 55B, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM vào tối ngày 11/7. Cũng trong chương trình này còn mang một thông điệp đang nóng gần đây "Nghĩa tình Hoàng Sa - Trường Sa" nhằm góp kinh phí hỗ trợ ngư dân bám biển và lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước.

Thí sinh nhí của Việt Nam đạt giải cao trong cuộc thi piano tại Italy


Ở hai cuộc thi Piano Quốc tế mang tên "Val Tidone International Music Competitions" và “Piano Talents 2014 International Competition for Young Pianists" tại Milan, Italy thí sinh nhí của Việt Nam đã đạt giải rất cao

Nghệ sỹ đàn piano người Nga Polyanichko đến Việt Nam


Nghệ sỹ đàn piano người Nga danh tiếng - Alexander Polyanichko sẽ chỉ huy đêm nhạc Tchaikovski do Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam tổ chức.

Chiếc đàn piano bí ẩn trên bờ biển Florida


Một chiếc đàn piano sang trọng đã xuất hiện một cách bí ẩn ngay trên bờ cát ở Florida.Không ai biết chính xác cây đàn piano cỡ lớn này tại sao lại xuất hiện trên bãi cát nổi giữa vịnh Biscayne.

Chơi piano kêu gọi hòa bình ở Donetsk của nghệ sĩ Italia


Một nghệ sĩ người Italy mang theo đàn dương cầm (đàn piano) tới khu vực miền đông Ukraine biểu diễn cho những người biểu tình đòi ly khai, với hy vọng họ cùng chính phủ sẽ sớm tìm được giải pháp cho cuộc khủng hoảng hiện tại.

Nhạc cụ được làm từ trái dừa khô


Nhạc công Nguyễn Văn Bá 72 tuổi ở Bến Tre sau 10 năm tìm tòi nghiên cứu đã sáng chế ra nhiều nhạc cụ như: 10 cây đàn sến, gáo, kìm, mandolin bằng võ trái dừa khô.

Ryan Duy Hùng làm chao đảo nhạc Việt với mashup


Chàng trai Tây bánh bèo Ryan Duy Hùng thu hút sự chú ý và vô vàn lời khen vì tham gia phong trào làm mashup (nhạc hỗn hợp) ở một đẳng cấp đáng nể.

Song tấu nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng Nga biễu diễn tại Hà Nội


Tối 20/3 tới tại Hà Nội, một trong những nghệ sĩ dương cầm ( nghệ sĩ đánh đàn piano) vĩ đại nhất thế kỹ 20 là ông Vladimir Ashkenazy và con trai Vovka Ashkenazy sẽ biểu diễn trong chương trình hòa nhạc Hennessy lần thứ 18