Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Black Friday - Ngày hội mua đàn piano Samick giá sốc


Hưởng ứng ngày hội mua sắm lớn nhất từ nước Mỹ - Black Friday. Minh Thanh Piano giảm giá sốc đàn piano thương hiệu Samick duy nhất 01 ngày 27/11/2015

Ưu đãi nhạc cụ đặc biệt ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2015


Ưu đãi đặc biệt các sản phẩm đàn piano như: piano Steinway & Sons, piano Boston, piano Essex, piano Kawai, piano Samick, piano Ritmuller...nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2015.

Mua đàn piano trả góp chỉ với 10 triệu đồng trả trước


Mua đàn piano trả góp chỉ với 10 triệu đồng trả trước là bạn đã sở hữu ngay 1 cây đàn piano acoustic mới hoàn toàn với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như piano Kawai, piano Samick

Chương trình mua đàn piano trả góp 0%


Cơ hội mua đàn piano acoustic trả góp trong 6 tháng với lãi suất 0% cho khách hàng đang muốn sở hữu một cây đàn piano cho riêng mình.

Tuần lễ vàng cho đàn piano


Tuần lễ vàng mua đàn piano giá rẻ. Đây là cơ hội cho những khách hàng đang muốn mua một cây đàn piano acoustic với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng mua đàn piano Samick


Chào năm học mới, Công ty Minh Thanh P.I.A.N.O gửi đến khách hàng chương trình ưu đãi lớn khi mua đàn piano Samick.

Tưng bừng khai trương - Rộn ràng khuyến mãi


Nhân dịp khai trương cửa hàng online piano.vn, Công ty Minh Thanh P.I.A.N.O ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua đàn piano Samick, đặc biệt khi mua đàn piano Samick tại trang web bán hàng online của công ty.

Chương trình CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI


Nhân dịp Tết Thiếu Nhi 01/06, công ty TNHH Thương Mại Minh Thanh P.I.A.N.O khuyến mãi nhạc cụ giá rẻ dành cho các bé thiếu nhi từ 07 tuổi trở xuống và các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập từ loại khá trở lên.

Đàn piano Samick giảm giá cực lớn trong dịp 30-4 và 1-5


Chương trình khuyến mãi 30-4 và 1-5 giảm giá cực lớn lên đến 15% khi mua đàn piano Samick tặng kèm metronome Nikko trị giá 2.100.000 VND. Số lượng giới hạn nhanh chân đăng ký tại Minh Thanh PIANO.

Chương trình Lì xì Tết Ất Mùi 2015


Mừng Xuân Ất Mùi 2015, Piano BrandNew mở chương trình khuyến mãi như là hành động nhỏ lì xì may mắn đến khách hàng mua đàn Piano Samick SHR1004R - thương hiệu piano acoustic của Hàn Quốc với trị giá lên đến 8.980.000 VNĐ.