Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Khám phá cây đàn Piano Yamaha "MA" duy nhất tại Việt Nam

Cùng khám phá cây đàn Piano Yamaha "MA" duy nhất tại Việt Nam tại triển lãm AV Show 2018.

Được giới thiệu tại triển lãm AV Show 2018, đàn piano “ma” Yamaha Disklavier Enspire thu hút được sự chú ý với khả năng tự chơi nhạc đặc biệt. Bên cạnh đó, nó cho phép phối ghép và truyền tải âm thanh đa phòng ấn tượng đúng với thông điệp “mang cả nhà hát nhà hát lớn về nhà bạn”.

Yamaha -isklavier-Enspire

 
Tên gọi đầy đủ cây đàn piano đặc biệt này là Yamha Disklavier Enspire, đây là phân khúc sản phẩm hoàn toàn mới mà thương hiệu Yamaha phát triển và ra mắt toàn cầu cách đây 2 năm. Hiện tại đây là cây đàn duy nhất có mặt tại Việt Nam. Dòng Enspire được ghép bởi 2 từ “engineering” và “inspire”, với triết lý và mong muốn sử dụng kỹ thuật để mang lại cảm xúc âm nhạc đến với mọi người. Đây là một cổ máy chính xác, có khả năng thể hiện lại kỹ thuật chơi đàn từ những nghệ sĩ thực thụ.

piano-Yamaha-Disklavier-Enspire

Điểm đặc biệt của dòng Piano Disklavier Enspire so với các thế hệ đàn tự chơi nhạc trước đây là nó có thể kết nối với hệ sinh thái âm thanh đa phòng MusicCast với các thiết bị streaming và khuếch đại như Yamaha WXA-50, WXC-50.Nguồn: Sưu Tầm