Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Nghệ sĩ đàn piano Stefano Miceli Italia biểu diễn tại Hà Nội

Nghệ sỹ dương cầm hay nghệ sĩ đàn piano trẻ tài năng người Italia – Ông Gabriele Carnano sẽ biểu diễn một chương trình độc tấu đàn piano tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào tối 11/3/2009.

Chương trình do Cục NTBD phối hợp với Đại sứ quán Italia tại Hà Nội tổ chức nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của bà Stefina Craxi – Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Italia. Ông cũng dành một tuần giảng dạy cho các sinh viên khoa đàn piano của Việt Nam.

nghe si duong cam italia bieu dien tai ha noi

Chương trình biểu diễn của nghệ sĩ Stefano Miceli tại Hà Nội lần này gồm bảy tác phẩm quen thuộc của các nhà soạn nhạc nổi tiếng của thế giới như W. Mozart, C. Debussy, F.Liszt, D.Cimarosa, M.Clementi, I.Albeniz, S. Rachmaninoff.

Theo thông tin từ VNAM, sinh năm 1975 tại Italy, Stefano Miceli đã tham gia biểu diễn ở nhiều nơi trên thế giới với tư cách là nghệ sĩ piano và chỉ huy dàn nhạc xuất sắc. S. Miceli là nghệ sĩ khách mời thường xuyên của Nhà hát Opera Venice, cùng Nhà hát tham gia biểu diễn tại Italy và nước ngoài.

Ngoài biểu diễn, Stefano Miceli còn dành thời gian cho việc giảng dạy.Ông là giáo sư thỉnh giảng tại các đại học Boston, New Mexico, Rovereto’s R. Zandonai… Ông cũng là người sáng lập ra liên hoan Bergamo Festival Internazianale della Cultura.

Chương trình biểu diễn không bán vé, chỉ phát giấy mời.

Xem thêm bài viết về nghệ sĩ tài năng trẻ piano của Việt Nam

Nguồn: pianobrandnew.com ( theo nhân dân )