Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Đàn piano Kawai ND-21 thiết kế mới 2015

Đàn Piano Kawai ND-21 sản phẩm đàn piano mới, một phân khúc mới của piano Kawai. Piano Kawai ND-21 được đánh giá có thiết kế đẹp, màu đen huyền bí kết hợp màu bặc sang trọng, giá thành hợp lý, rất thích hợp cho các hộ gia đình.

* Vì sao chọn mua đàn piano Kawai ND-21

Cập nhật các sản phẩm đàn piano Samick tháng 11/2015

Đối với các quý khách hàng đang có nhu cầu mua đàn piano, thì có thể tham khảo một sản phẩm đàn piano mới đến từ piano Kawai. Dựa trên những nghiên cứu thị trường, Kawai được ra thị trường sản phẩm piano Kawai ND-21 có thiết kế lẫn đến giá bán cũng rất đẹp.

piano kawai nd-21

Một số lý do là bạn nên chọn mua đàn piano mới thay vì mua cũ:

Âm thanh được nghiên cứu và chuẩn acoustic

  • Được bảo hành bảo trì từ nhà sản xuất
  • Có tác động tốt khi bạn hay con bạn mới bắt đầu học đàn
  • Cho người chơi cảm âm đúng.

Đàn piano Kawai ND-21, hội tụ các điều kiện trên, không những thế mà giá chỉ bằng với những cây đàn piano cũ đã qua sử dụng.

Đánh giá những thiết kế mới trên cây đàn piano Kawai ND-21 2015:

1. Độ nhạy của đàn

Ultra Responsive Action

Đàn piano Kawai ND-21 sử dụng bộ máy Ultra-Responsive ™ độc quyền của Kawai, đầu búa thiết kế chắc chắn. Ngoài ra, piano Kawai tiên phong là nhà sản xuất đầu tiên phát mình và sử dụng hợp chất ABS trong lắp ráp các chi tiết của đàn piano. Ưu điểm của ABS-Carbon là giảm thiểu ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu.

bua dan piano kawai nd-21

2. Âm sắc của đàn

Bảng cộng hưởng và các thanh xương sườn rất quan trọngn của cây đàn piano và cách thức chế tác ra nó cũng hết sức tỉ mỉ. Soundboad của piano Kawai ND-21 được chọn lựa rất kỹ lưỡng, chất liệu gỗ vân sam. Ngoài ra, Kawai rất khắt khe trong việc trong gỗ và quy trình bảo quản để mang lại 1 tấm bảng cộng hưởng tốt nhất và bên theo thời gian. soundboard piano kawai nd-21

3. Thiết kế mới 2015, sang trọng quý phái

Rất đặc biệt, piano Kawai ND-21 được phủ hoàn toàn màu đen, không chỉ tăng thêm vẻ sang trọng mà còn giúp nó mạnh mẽ hơn. Thiết kế dạng đứng chắc chắn, logo Kawai và các chân pedals được làm từ hợp kim bạc tạo nên phiên bản khác biệt nhưng cũng không kém phần sang trọng.

thiet ke piano kawai nd-21

Nhằm mang lại những tiện ích cho khách hàng, Minh Thanh Piano phối hợp với các ngân hàng/công ty tài chính triển khai chương trình Mua đàn piano trả góp, khách hàng có thể lựa chọn một trong các ngân hàng sau: Sacombank, ANZ, HSBC, Shinhanbank hoặc công ty tài chính ACS, quý khách hàng chỉ còn trả trước 1 khoản tiền mặt trước, số còn lại sẽ được cà thẻ hoặc vay bên công ty tài chính ACS. Đặc biệt khách hàng không phải tốn mức lãi suất nào cả.

Mọi thắc mắc và hỗ trợ tư vấn, liên hệ: 0937 405 689