Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Địa chỉ mua bán đàn piano cơ tại Đà Nẵng

Dưới đây là những địa chỉ mua bán đàn piano cơ mới cũ uy tín tại thành phố Đà Nẵng thân yêu.

Bạn đang sống ở Đà Nẵng và đang muốn mua đàn piano cơ chất lượng? Bài viết này chia sẻ cho bạn một số địa chỉ bán đàn piano uy tín tại Đà Nẵng.

Khi bạn lên mạng tìm kiếm với những từ khóa “piano Đà Nẵng, mua đàn piano đà nẵng, bán piano đà nẵng”sẽ cho bạn rất nhiều kết quả tìm kiếm, khoảng nữa triệu kết quả tìm kiếm về piano Đà Nẵng. Nói đến đây chắc hẵn các bạn đã tự bản thân mình hiểu rằng thị trường piano tại Đà Nẵng đang phát triển và nhu cầu tìm mua đàn piano ở Đà Nẵng đang tăng cao và thu hút nhiều giới đầu tư, kinh doanh piano tại Đà Nẵng.

mua-ban-dan-piano-tai-da-nang

Thành phố Đà Nẵng

Sự ra đời và phát triển một cách nhanh chống những cửa hàng bán đàn piano tại Đà Nẵng đã tạo ra điều kiện cũng như thách thức chính khách hàng. Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn cũng như sẽ được những chính sách ưu đãi khi mua piano vì các cửa hàng có khuynh hướng cạnh tranh và tạo ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà, … để kích thích, lôi kéo người mua hàng và những điều này khá có lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng gặp phải thử thách trong việc chọn một cửa hàng bán đàn piano uy tín, nếu không có kinh nghiệm sẽ rất khó xác định đâu là cửa hàng bán đàn piano cơ uy tín tại Đà Nẵng giữa ma trận cửa hàng bán đàn piano.

Địa chỉ mua đàn piano tại Đà Nẵng uy tín

Sẽ có khá nhiều địa chỉ bán piano ở Đà Nẵng mà bạn có thể đặt niềm tin để mua một cây đàn piano phù hợp. Song chúng tôi không thể liệt kê hết những địa điểm đó ở đây, trong giới hạn bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số những địa điểm điển hình, được những người yêu nhạc đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và những dòng đàn piano cung cấp cho người yêu nhạc bao gồm:

Trung tâm âm nhạc Nốt Nhạc Xinh, địa chỉ: số 46, Lê Lợi, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Ngoài được biết đến là một địa điểm dạy nhạc cụ thì trung tâm còn cung cấp đến người yêu nhạc rất nhiều các dòng nhạc cụ khác nhau, trong đó có piano. Trung tâm đã đạt được giải nhất trong cuộc thi Nốt Nhạc Xanh của Tp. Đà Nẵng lần thứ V năm 2017.

Công ty TNHH dịch vụ âm nhạc Thịnh Piano, địa chỉ: 86 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng. Cũng như nhiều trung tâm cung cấp nhạc cụ khác, công ty này cũng duy trì song song giữa 2 hình thức là bán nhạc cụ và đào tạo âm nhạc. Thịnh Piano cũng là một địa điểm tin cậy, được nhiều người yêu nhạc ở Đà Nẵng lựa chọn để mua nhạc cụ, các dòng đàn piano được công ty cung cấp cũng khá đa dạng.

mua-ban-dan-piano-tai-da-nang

Địa chỉ cửa hàng bán đàn piano tại Đà Nẵng của Việt Thương Music

Cửa hàng Việt Thương Đà Nẵng, địa chỉ: 363 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng, đây là một chi nhánh của Việt Thương tại Đà Nẵng. Nếu có tìm hiểu về thị trường piano chắc nhiều người cũng biết, Việt Thương là trung tâm cung cấp và đào tạo nhạc cụ có tiếng ở nước ta. Với lịch sử hình thành và phát triển khá lâu đời, Việt Thương trở thành sự lựa chọn của nhiều người yêu nhạc, trong đó có cả các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp. Là một địa chỉ bán đàn piano có tiếng tại Việt Nam nên Việt Thương được nhiều thương hiệu sản xuất đàn piano lựa chọn làm đại lý chính thức tại thị trường Việt Nam. Do vậy, dòng đàn piano được trung tâm cung cấp khá đa dạng, nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán đàn piano cơ ở Đà Nẵng thì hoàn toàn có thể yên tâm mua tại Việt Thương, với số lượng dòng đàn đa dạng, mức giá hợp lý và chất lượng phục vụ chu đáo, chắc chắn trung tâm sẽ làm hài lòng bạn.

Tại cửa hàng Việt Thương Đà Nẵng chúng tôi có cung cấp nhiều sản phẩm về đàn piano như: bạn có thể mua đàn piano cũ tại Đà Nẵng , đàn piano điện, đàn piano Grand, piano Upright, ….  Và nhiều sản phẩm nhạc cụ khác như guitar, trống, kèn, organ, …

Hy vọng với những địa chỉ mà chúng tôi chia sẽ trong bài viết "Địa chỉ mua bán đàn piano tại Đà Nẵng" sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.