Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Giới thiệu địa chỉ mua bán đàn piano ở Huế

Bạn đang ở Huế và đang tìm địa chỉ bán đàn piano ở Huế? Việt Thương Music sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ uy tín mua bán đàn piano ở Huế.

 Xem thêm: Đàn acoustic piano là gì?

Nói về Huế, người ta nghĩ ngay đến vùng đất cố đô “non xanh nước biếc như tranh họa đồ”, nghĩ ngay đến đến âm nhạc và thơ trên dòng sông Huế. Có lẽ cũng bởi kế thừa nét đẹp về thơ ca, hội họa, âm nhạc từ xa xưa mà ngày nay bên cạnh âm nhạc cung đình Huế thì các nhạc cụ hiện đại cũng hóa cùng với con người Huế, đặc biệt là đàn piano. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua về thị trường bán đàn piano ở Huế, hướng dẫn cách lựa chọn nơi bán đàn piano chất lượng để mua và gợi ý nơi mua đàn piano ở Huế.

 

Thị trường mua bán đàn piano tại Huế

Huế là thành phố trực thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế. Huế thuộc vùng đồng bằng duyên hải miền Trung Việt Nam. Huế là đô thị cấp quốc gia của Việt Nam và từng là kinh đô của Việt Nam. Hiện nay, thành phố là trung tâm về nhiều mặt của miền Trung như văn hoá, chính trị, y tế, giáo dục, du lịch, khoa học... Từ xa xưa cho đến nay thì đời sống tinh thần của người dân Huế cũng rất phong phú và đa dạng với thơ phú, ca vè, mua hát, hội họa... Bởi thế Huế được đánh giá là một thị trường âm nhạc tiềm năng, nhất là đàn piano.

 mua-ban-dan-piano-o-hue

Mặc dù, ở Huế không đa dạng và nhiều như ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, xong người dân yêu đàn tại cố đô Huế cũng chẳng khó khăn để tìm mua cho mình một cây đàn piano tốt, chỉ cần biết được cách chọn nơi uy tín để mua đàn.

 

Kinh nghiệm lựa chọn đàn piano và cửa hàng bán đàn piano uy tín

Khi đi mua đàn piano, các bạn cần phải lưu ý một số điểm dưới đây

Xác định mục đích mua đàn piano

Mức kinh phí có thể đầu tư mua đàn

Thương hiệu đàn piano mong muốn

Các nguồn cung ứng sản phẩm

Sau đó lựa chọn đàn theo các tiêu chí

Thương hiệu sản phẩm

Chất lượng đàn piano

Giá thành sản phẩm

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Lựa chọn nơi bán đàn uy tín chất lượng

 

Chọn những cửa hàng bán có thông tin rõ ràng

Nên lựa chọn mua đàn tại những địa chỉ mà nhiều người biết đến, bán đàn lâu đời. Có thông tin rõ ràng về địa chỉ, về sản phẩm bao gồm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, giá thành, chính sách sản phẩm....

 

Chọn cửa hàng có mức giá thành hợp lý

Những cây đàn piano chính hãng thường có giá niêm yết, mức khuyến mại thường sẽ không cao hơn 10% giá trị của sản phẩm. Do đó khi đi mua đàn các nên cân nhắc với những cửa hàng có mức khuyễn mãi quá sâu, đàn quá rẻ, vì tiền nào của nấy, giá thành sẽ quyết định đến chất lượng của sản phẩm.

 

Chọn cửa hàng có chế độ bảo hành tốt

Nên lựa chọn sản phẩm tại những cửa hàng có dịch vụ chuyên nghiệp và chế độ bảo hành tốt. Thường những cửa hàng uy tín sẽ có những chính sách tốt cho khách hàng.

 

Địa điểm bán đàn piano tốt ở Huế

 

Bạn ở Huế có nhu cầu mua đàn piano, bạn có thể tìm mua tại công ty TNHH 1 TV Việt Thanh Music. Đây là một trong những đơn vị phân phối của nhạc cụ Việt Thương. Mua sản phẩm tại đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành và chế độ cũng như dịch vụ.

Địa chỉ: 101 Phan Đăng Lưu, phường Phú Hòa, Tp. Huế. Thừa Thiên – Huế

Viet-thuong-music-369

Showroom Việt Thương 369 tại TPHCM

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang ở Huế và đang có nhu cầu mua đàn piano chính hãng, Việt Thương Music sẽ là một địa điểm bạn đang tìm kiếm. Việt Thương Music với chuỗi hệ thống từ Nam ra Bắc sẽ giúp bạn thuận tiên trong việc tìm kiếm một cây đàn piano chất lượng. Bên cạnh đó các showroom Việt Thương Music tại Tp.HCM cũng có dịch vụ vận chuyển đàn piano trên toàn quốc khi bạn mua đàn piano.   

- Việt Thương Music: 369 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp.HCM – Tel: (028) 3839 6368
- Việt Thương Music: 386 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tp.HCM – Tel:  (028) 710.88.333
- Việt Thương Music: 180B Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM Tel: (028) 3932 2191

Giá trị của một cây đàn piano không nhỏ do đó bạn hãy lựa chọn kỹ càng, so sánh giữa các cây đàn khác nhau để có thể tìm cho mình một cây đàn phù hợp và ưng ý nhất. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn đàn piano thì hãy nhờ người am hiểu về đàn hoặc có thể đến những công ty bán đàn piano lớn để nhận được sự tư vấn tận tình.

Chia sẻ một số thông tin về thị trường đàn tại Huế, nơi bán đàn piano Huế. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với những người yêu đàn đang sống và làm việc ở Huế cũng như những tỉnh lân cận.