Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Phân loại giá đàn piano và các thương hiệu đàn piano uy tín tại Việt Nam

Nhắc đến đàn piano là người ta nghĩ đến cái giá đàn piano và piano chỉ dành cho người giàu có, quan điểm đàn piano chỉ dành cho người giàu có đó là quan điểm sai lầm.

Đàn piano và phong thủy trong căn hộ nhà bạn

Mua đàn piano ở đâu?

 

Đàn piano được phân làm hai loại: đàn piano acoustic hay còn gọi là đàn piano cơ (piano cổ điển) và đàn piano điện tử. Đàn piano cũng có nhiều mức giá khác nhau từ 10 triệu, vài chục triệu, đến vài trăm triệu thậm chí lên đến vài tỷ. Vì thế một người có thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu cho mình cây đàn piano.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều loại đàn piano, có rất nhiều thương hiệu đàn piano và cũng có khá nhiều cửa hàng bán đàn piano khác nhau. Vì vậy việc chọn mua một cây đàn piano vừa ý và vừa túi tiền của mình không phải là việc dễ. Để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình cây đàn piano được dễ dàng hơn. Công ty Minh Thanh Piano sẽ phân loại cho khách hàng biết một số giá đàn piano và thương hiệu đàn piano thông dụng tại thị trường Việt Nam để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình.

- Giá đàn piano từ 10tr đến 15tr:

Thì khách hàng có thể lựa chọn tốt nhất là đàn piano điện Casio và cụ thể là đàn piano điện CDP-230R.

Giá đàn piano từ 15tr đến 20 triệu:

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng chỉ có thể chọn đàn piano điện mà thôi. Một số sản phẩm bạn có thể chọn đó là piano điện Casio như: piano điện Casio PX-350, piano điện Casio PX-750, piano điện PX-135..

- Giá đàn piano từ 20tr đến 35 triệu:

Ở mức giá này các bạn có thể chọn đàn piano điện cực tốt hoặc đàn piano cũ. Các loại đàn piano điện mà bạn có thể chọn là: đàn piano điện PX-850, piano điện Casio AP-250 hoặc dòng piano điện Roland.

- Giá đàn piano từ 35tr đến 50tr:

thì bạn tha hồ lựa chọn có thể là đàn piano cũ hay đàn piano điện đều được.

+ Đối với piano cũ bạn có thể chọn piano Yamaha như: piano Yamaha U1H, yamaha U2H, piano yamaha U3H...

+ Đối với piano điện mức giá này: thì bạn có thể chọn đàn piano điện Roland một số model: piano điện Roland HP-503,Roland HP-507...

- Giá đàn piano từ 50tr đến 100tr:

Ở mức giá này không cần suy nghĩ bạn có thể chọn cho mình một cây đàn piano cơ mới giá rẻ âm thanh hay tuyệt hảo, kiểu dáng đẹp. Ở mức này thì đàn piano Samick, piano Ritmuller là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

+ Đối với đàn piano Samick một thương hiệu khá nổi tiếng của Hàn Quốc và là sự lựa chọn hàng đầu của các sao Hàn. Một số model khách có thể chọn lựa đó là: piano Samick SHK-1004R, Piano Samick JS-300NSTD, piano Samick JS-143T, piano Samick JS-600NAD, piano Samick JS-118H...( có thể xem đầy đủ chi tiết tại đây Piano Samick )

dan piano samick

+ Đối với đàn piano Ritmuller: khá nhiều sự lựa chọn cho bạn như một số model: piano Ritmuller UP121 RB, piano Ritmuller UP110R, piano Ritmuller UP118R2...

- Giá đàn piano trên 100 triệu:

Việc lựa chọn một cây đàn tốt, kiểu dáng đẹp, âm thanh hay các thương hiệu piano nổi tiếng uy tín thì quá dễ dàng. Ở mức này bạn có nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích của từng người mà có thể chọn đàn piano mới, đàn piano cũ, grand piano, upright piano...Các thương hiệu piano lớn như: Steinway& Sons, Boston,Essex, Kawai, Samick, Ritmuller...

Một số sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất không thể không nhắc đến đàn piano Kawai: một thương hiệu đàn piano lâu đời của Nhật Bản.

Một số model được người Việt Nam lựa chọn nhiều nhất: piano Kawai K3, piano kawai k6, piano Kawai K8, Piano Kawai GX-7...

dan piano kawai

Cuối cùng tôi muốn nói là đàn piano thường bị thay đổi theo khí hậu thời tiết của từng vùng miền mà cho. Những những model sản phẩm mà tôi kể trên hoàn toàn phù hợp với khí hậu thời tiết ẩm ướt của Việt Nam và chúng được khách hàng chúng tôi sử dụng rộng rãi ở thị trường Việt Nam.

Dựa vào những phân loại theo giá đàn piano và các loại đàn thông dụng ở thị trường Việt Nam, các thương hiệu đàn piano uy tín thì khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cây đàn piano như ý mà vừa túi tiền mình bỏ ra.

Khách hàng có thể gọi 0949.076.789 để được tư vấn thêm về đàn piano hay các loại nhạc cụ khác.

Chúc các bạn chọn mua đàn piano tốt!