Tư vấn mua piano, chọn piano acoustic

Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Nên chọn học piano hay organ, cái nào khó hơn?


Bạn đang băn khoan về việc nên chọn học đàn piano hay đàn organ, cái nào khó hơn? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Tiệm bán đàn piano tại thành phố Hồ Chí Minh


Việt Thương Music xin chia sẻ một số tiệm bán đàn piano tại TPHCM, nếu bạn nào đang có nhu cầu mua đàn piano có thể tham khảo nhé!!!

Chọn mua đàn piano Kawai ND-21 hay đàn piano cũ


Việc chọn mua đàn piano mới luôn là tiêu chí cao nhất, đàn piano Kawai ND-21 hội tụ tất cả các yêu tố của cây đàn piano mới. Đặc biệt giá thành chỉ bằng với giá đàn piano cũ.

Vì sao chọn mua đàn piano Kawai ND-21


Đàn piano Kawai ND-21 là model mới nhất đến từ thương hiệu piano Kawai, piano Kawai ND-21 hội tụ đầy đủ các yếu tố cơ bản phù hợp với người dùng Việt Nam là đàn piano mới, thương hiệu uy tín, giá thành bằng với piano cũ.

Đàn piano Kawai ND-21 thiết kế mới 2015


Đàn Piano Kawai ND-21 sản phẩm đàn piano mới, một phân khúc mới của piano Kawai. Piano Kawai ND-21 được đánh giá có thiết kế đẹp, màu đen huyền bí kết hợp màu bặc sang trọng, giá thành hợp lý, rất thích hợp cho các hộ gia đình.

Cập nhật các sản phẩm đàn piano Samick tháng 11/2015


Đàn piano Samick rất thích hợp với mọi người dân Việt, bởi giá thành phù hợp, thiết kế trung tín phù hợp với mọi không gian nhà Việt. Chúng tôi xin cập nhật đến quý khách hàng các sản phẩm đàn piano Samick hiện đang có hàng.

Hướng dẫn mua đàn piano trả góp


Nhằm hỗ trợ các khách hàng mua đàn piano, công ty Minh Thanh Piano phối hợp cùng các ngân hàng và công ty tài chính triển khai mua đàn piano trả góp với quy trình đơn giản và nhanh chóng.

Mua đàn piano cơ giá rẻ theo phong cách cổ điển


Mua đàn piano cơ giá rẻ nhưng kiểu dáng đàn piano theo phong cách cổ điển, rất thích hợp cho các kiến trúc cổ điển xưa xưa hay các căn biệt thự cổ hoặc là các nhà hàng theo hướng hoài cổ.

Mua đàn piano cơ giá rẻ chính hãng cuối năm 2015


Mua đàn piano cơ giá rẻ chính hãng, mới 100% nhưng giá chỉ bằng với cây đàn piano cũ, với các thương hiệu piano uy tín như: đàn piano Kawai, piano Samick, piano Ritmuller.

Làm thế nào để có tiếng đàn piano tốt nhất


Sau khi mua đàn piano về, để đàn cho ra những âm thanh tốt nhất, chúng ta giải quyết những vấn đề cơ bản nhất liên quan đến âm thanh.