Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Đàn piano Kawai ND-21 thiết kế mới 2015


Đàn Piano Kawai ND-21 sản phẩm đàn piano mới, một phân khúc mới của piano Kawai. Piano Kawai ND-21 được đánh giá có thiết kế đẹp, màu đen huyền bí kết hợp màu bặc sang trọng, giá thành hợp lý, rất thích hợp cho các hộ gia đình.

Cập nhật các sản phẩm đàn piano Samick tháng 11/2015


Đàn piano Samick rất thích hợp với mọi người dân Việt, bởi giá thành phù hợp, thiết kế trung tín phù hợp với mọi không gian nhà Việt. Chúng tôi xin cập nhật đến quý khách hàng các sản phẩm đàn piano Samick hiện đang có hàng.

Hướng dẫn mua đàn piano trả góp


Nhằm hỗ trợ các khách hàng mua đàn piano, công ty Minh Thanh Piano phối hợp cùng các ngân hàng và công ty tài chính triển khai mua đàn piano trả góp với quy trình đơn giản và nhanh chóng.

Mua đàn piano cơ giá rẻ theo phong cách cổ điển


Mua đàn piano cơ giá rẻ nhưng kiểu dáng đàn piano theo phong cách cổ điển, rất thích hợp cho các kiến trúc cổ điển xưa xưa hay các căn biệt thự cổ hoặc là các nhà hàng theo hướng hoài cổ.

Mua đàn piano cơ giá rẻ chính hãng cuối năm 2015


Mua đàn piano cơ giá rẻ chính hãng, mới 100% nhưng giá chỉ bằng với cây đàn piano cũ, với các thương hiệu piano uy tín như: đàn piano Kawai, piano Samick, piano Ritmuller.

Làm thế nào để có tiếng đàn piano tốt nhất


Sau khi mua đàn piano về, để đàn cho ra những âm thanh tốt nhất, chúng ta giải quyết những vấn đề cơ bản nhất liên quan đến âm thanh.

Những lưu ý khi đặt đàn piano cơ


Một số yếu tố của căn phòng, nơi bạn đặt đàn piano, cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh do cây đàn piano cô tạo ra. Tuy nhiên, rất ít người sử dụng quan tâm đến vấn đề này. Là một nhà cung cấp đàn piano chuyên nghiệp, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm này cho bạn. Và bạn có thể tự mình nâng giá trị của cây đàn piano cơ của mình.

Giá đàn piano cơ trên thị trường (P.2)


Trên thị trường, giá đàn piano cơ cho người mới bắt đầu học rất phong phú. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giá của phân khúc đàn piano này.

Giá đàn piano cơ trên thị trường (P.1)


Nhìn chung thì giá đàn piano cơ trên thị trường thường sẽ được phân chia và phụ thuộc vào 2 mục đích chính: dùng để biểu diễn và dùng để học tập.

Nên chọn mua đàn piano mới hay đàn piano cũ?


" Nên chọn mua đàn piano mới hay đàn piano cũ?" chính là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi muốn mua đàn piano. Chúng ta hãy cùng nhau sơ lược lại một số ưu và khuyết điểm giữa hai sự lựa chọn trên.