Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Mua đàn piano cơ giá rẻ theo phong cách cổ điển


Mua đàn piano cơ giá rẻ nhưng kiểu dáng đàn piano theo phong cách cổ điển, rất thích hợp cho các kiến trúc cổ điển xưa xưa hay các căn biệt thự cổ hoặc là các nhà hàng theo hướng hoài cổ.

Mua đàn piano cơ giá rẻ chính hãng cuối năm 2015


Mua đàn piano cơ giá rẻ chính hãng, mới 100% nhưng giá chỉ bằng với cây đàn piano cũ, với các thương hiệu piano uy tín như: đàn piano Kawai, piano Samick, piano Ritmuller.

Làm thế nào để có tiếng đàn piano tốt nhất


Sau khi mua đàn piano về, để đàn cho ra những âm thanh tốt nhất, chúng ta giải quyết những vấn đề cơ bản nhất liên quan đến âm thanh.

Những lưu ý khi đặt đàn piano cơ


Một số yếu tố của căn phòng, nơi bạn đặt đàn piano, cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh do cây đàn piano cô tạo ra. Tuy nhiên, rất ít người sử dụng quan tâm đến vấn đề này. Là một nhà cung cấp đàn piano chuyên nghiệp, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm này cho bạn. Và bạn có thể tự mình nâng giá trị của cây đàn piano cơ của mình.

Giá đàn piano cơ trên thị trường (P.2)


Trên thị trường, giá đàn piano cơ cho người mới bắt đầu học rất phong phú. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giá của phân khúc đàn piano này.

Giá đàn piano cơ trên thị trường (P.1)


Nhìn chung thì giá đàn piano cơ trên thị trường thường sẽ được phân chia và phụ thuộc vào 2 mục đích chính: dùng để biểu diễn và dùng để học tập.

Nên chọn mua đàn piano mới hay đàn piano cũ?


" Nên chọn mua đàn piano mới hay đàn piano cũ?" chính là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi muốn mua đàn piano. Chúng ta hãy cùng nhau sơ lược lại một số ưu và khuyết điểm giữa hai sự lựa chọn trên.

3 lý do bạn chọn mua đàn piano Samick


Tham khảo 3 lý do mà bài viết đưa ra, bạn sẽ dễ dàng hơn khi chọn mua một cây đàn piano brandnew phù hợp nhu cầu với mức giá hợp lý nhất.

Tư vấn chọn đàn piano theo giá (P.3)


Những phần trước đã tư vấn chọn đàn upright piano theo mức giá dưới 100 triệu và mức giá từ 100 - 200 triệu. Phần tiếp theo sẽ chia sẻ chọn đàn grand piano trong mức giá phù hợp nhất.

Tư vấn chọn đàn piano theo giá (P.2)


Trong bài "Tư vấn đàn piano theo giá" lần trước đã chia sẻ một số mẫu đàn piano dưới 100 triệu, mức giá chỉ bằng giá đàn piano cũ. Với một khoảng ngân sách rộng rãi hơn, từ 100 - 200 triệu, bạn đã có thể sở hữu một cây đàn piano chuyên nghiệp hơn.