Tư vấn mua piano, chọn piano acoustic

Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Tư vấn mua đàn piano cho trẻ


Tùy thuộc vào nhu cầu của các bé và kinh phí hiện tại của bạn để chọn lựa các dòng đàn piano phù hợp khi quyết định mua đàn piano cho trẻ.

Bán đàn piano uy tín


Cửa hàng bán đàn piano uy tín chất lượng trên toàn quốc - Minh Thanh Piano tọa lạc tại số 369 Điện Biên Phủ, F4,Q3. TPHCM.

Đàn piano và phong thủy trong căn hộ nhà bạn


Một cây đàn piano hay còn gọi là đàn dương cầm sẽ tăng tài lộc, cân bằng ngũ hành cho ngôi nhà bạn.

Phân loại giá đàn piano và các thương hiệu đàn piano uy tín tại Việt Nam


Nhắc đến đàn piano là người ta nghĩ đến cái giá đàn piano và piano chỉ dành cho người giàu có, quan điểm đàn piano chỉ dành cho người giàu có đó là quan điểm sai lầm.

Mua đàn piano ở đâu?


Hiện nay nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày được nâng cao, thì việc mua sắm những món hàng giải trí đắt tiền như đàn piano được quan tâm nhiều hơn.

Đàn piano Kawai GE-30G tuyệt vời với những đặc điểm nổi bật của dòng GE Series


Trong nhiều năm nghiên cứu với thiết kế thông mình cùng với ứng dụng công nghệ mới, đàn Piano Kawai đã tạo ra một nhạc cụ tuyệt vời để mang đến một cây đại dương cầm cổ điển với âm thanh mạnh mẽ trong kích cỡ linh hoạt.

Học đàn piano giúp tăng cường trí não cho trẻ


Với xu hướng hiện nay thì các bậc phụ huynh luôn mong muốn cho con cái mình những gì có thể tốt nhất. Vì thế các bậc phụ huynh không ngại đầu tư cho con học đàn piano.

Các loại đàn piano dành cho nhà hàng


Với xu hướng xã hội ngày càng phát triển thì dịch vụ giải trí ngày được chú trọng. Và đặc biệt đối với nhà hàng, quán cafe, resort thì việc đưa đàn piano vào nhà hàng là rất cần thiết và có thể nói là xu hướng.

Chọn mua đàn piano acoustic theo kinh nghiệm


Một thực tế là người mua đàn piano thường đánh giá đàn piano dựa trên phẩm chất thực tế của cây đàn piano. Chính vì vậy, đòi hỏi khá nhiều chuyên môn từ người mua đàn.

Chọn mua piano acoustic theo chứng nhận chất lượng


Chọn lựa đàn piano dựa trên sự đăng ký bảo hành với nhà sản xuất, đàn piano rất cần được bảo hành đúng nghĩa của nhà sản xuất và tiêu chí bảo trì bảo dưỡng từ các chuyên viên kỹ thuật của nhà phân phối.