Hỗ trợ online

Hotline

My status ĐT: 0949.076.789

Video hay

Các loại đàn piano dành cho nhà hàng


Với xu hướng xã hội ngày càng phát triển thì dịch vụ giải trí ngày được chú trọng. Và đặc biệt đối với nhà hàng, quán cafe, resort thì việc đưa đàn piano vào nhà hàng là rất cần thiết và có thể nói là xu hướng.

Chọn mua đàn piano acoustic theo kinh nghiệm


Một thực tế là người mua đàn piano thường đánh giá đàn piano dựa trên phẩm chất thực tế của cây đàn piano. Chính vì vậy, đòi hỏi khá nhiều chuyên môn từ người mua đàn.

Chọn mua piano acoustic theo chứng nhận chất lượng


Chọn lựa đàn piano dựa trên sự đăng ký bảo hành với nhà sản xuất, đàn piano rất cần được bảo hành đúng nghĩa của nhà sản xuất và tiêu chí bảo trì bảo dưỡng từ các chuyên viên kỹ thuật của nhà phân phối.

Chọn mua piano acoustic theo thẩm mỹ


Tùy vào những mục đích sử dụng khác nhau, bạn có thể lựa chọn cây đàn piano phù hợp nhất. Bạn đang có nhu cầu mua đàn piano học tập, luyện tập, giải trí, bạn còn chú ý đến kiến trúc căn nhà là cổ điển hay hiện đại. Ngoài ra, bạn còn xem xét đến cách bố trí trong căn nhà.

Chọn mua piano acoustic theo thương hiệu


Trong lãnh vực đàn piano, có thể nói thương hiệu chính là phẩm chất và đẳng cấp của sản phẩm. Ai cũng biết thương hiêu của một nhà sản xuất không phải do chính họ tự ban tặng cho mình, nhưng do sự đánh giá của khách hàng sau quá trình sử dụng sản phẩm.